SousChef chính là trợ lý kỹ thuật nấu ăn của bạn

SousChef giúp đỡ bạn trong việc nấu ăn, tìm kiếm các công thức nấu ăn mới, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật nấu ăn cho bạn.. tất cả chỉ trong 1 ứng dụng. Bạn có thể số hoá sở thích ăn uống của gia đình bạn hoặc là tìm kiếm trong dữ liệu hơn 200000 thực đơn nấu ăn của chúng tôi. Hầu hết các chương trình nấu ăn hiện nay chỉ dừng lại ở việc giúp bạn tổ chức thực đơn của bạn. Với SousChef, bạn có thể làm hết toàn bộ những điều đó với một ứng dụng rất dễ dàng để sử dụng.

- Cơ sở dũ liệu thực đơn phong phú

Với SousChef, bạn có thể truy cập vào cơ sở dữ liệu với hơn 200000 thực đơn. Cứ mỗi lần người dùng nhập vào một thực đơn hoàn chỉnh, nó sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu thực đơn của SousChef và bạn có thể tìm thấy nó. Tất nhiên, nếu như bạn có một thực đơn bí mật dành riêng cho gia đình bạn và bạn không muốn chia sẻ nó, SousChef sẽ giúp bạn giữ bí mật.

- Hỗ trợ nấu ăn

SousChef cho phép chế biến các công thức nấu ăn dựa vào những gì bạn có trong tủ lạnh. Bạn có thể tìm kiếm các công thức nấu ăn dựa vào những thành phần mà bạn có; SousChef sẽ xếp hạng các kết quả theo bao nhiêu thành phần thức ăn mà bạn có. Không có gì tuyệt vời hơn với việc bạn có thể tự chế biến một món ăn dựa trên những nguyên liệu mà bạn đang có mà không cần phải đến cửa hàng.

— Nấu ăn với chiếc máy tính của bạn

SousChef gồm nhiều chế độ giúp bạn có thể đọc được các công thức nấu ăn của bạn ở bất kỳ đâu trong nhà bếp mà vẫn có thể đặt máy tính ở một vị trí an toàn. Độ tương phản cao cùng với việc hiển thị đầy đủ trên màn hình sẽ giúp bạn thấy được những gì mà bạn cần. SousChef có thể giúp bạn đọc các công thức nấu ăn, hoặc là bạn có thể điều khiển SousChef phát âm các công thức nấu ăn thông qua điều khiển hoặc là ứng dụng nhận dạng giọng nói. Nếu bạn có ứng dụng SousChef dành cho iPhone hoặc là iPad bạn có thể gửi công thức nấu ăn của bạn cho những người khác.

- Dễ dàng cho công thức nấu ăn vào cơ sở dữ liệu

Cứ mỗi lần bạn tìm thấy một công thức nấu ăn mới bạn có thể dễ dàng lưu nó lại vào có sở dữ liệu để chia sẻ cho mọi người hoặc sử dụng cho lần khác.

— Chia sẻ công thức nấu ăn dễ dàng, nhanh chóng.


Bạn muốn viết một bài blog nói về thực đơn của bạn tối hôm qua? SousChef kết nối với các chương trình blog giúp bạn có thể viết về thực đơn mà bạn đã sử dụng vào tối hôm qua theo những phong cách rất mới lạ. Bạn muốn chia sẻ một công thức nấu ăn bí mật của bạn cho các thành viên trong gia đình? Rất đơn giản, chỉ cần 1 click.
Download: http://appstore-vn.com/index.php/app...category_id=21