Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
  1. #1
    0

Địa chỉ mua boot da thật vừa đẹp mà giá thành lại phải chăng ỏ Hà nội?

2. #2
    Nếu tổng hợp các ý kiến của chị thì chỉ có xài second hand thôi chị à. Nói là second hand nhưng là đồ da thì đánh xi lại trông chẳng khác gì mới nhé. Giá tầm 300-500k/ đôi. Mà riêng đồ second hand nếu biết chọn thì ko bao giờ là lỗi mốt, từng đường nét nuột nà không thể chê được. Thế đã là phải chăng chưa nhỉ?

3. #3
    0
    quá phải chăng ạ. CHị cho em địa chỉ mua nhé!

4. #4
    Đang ở
    166 Nguyễn Hoàng Phường An Phú Quận 2 Tp Hồ Chí Minh
    0
    Đúng rùi, mẹ nó hay mua ở đâu chỉ cho mẹ cháu với nhé?

5. #5
    Trích dẫn Gửi bởi khanhvan2
    Đúng rùi, mẹ nó hay mua ở đâu chỉ cho mẹ cháu với nhé?
    Các mẹ tìm topic giầy hàng thùng ý ạ, đỡ loãng topic, các mẹ ý có nhiều KN lắm.

6. #6
    Tổng hợp 1 số địa chỉ cho bạn này.

1.Mẹ nào ở gần Thanh Xuân thì vào ngõ trường PTTH Việt Nam - Angiêri ấy, có hàng nhiều giầy lắm, nhiều lắm ý. Chân em bé tí, thỉnh thoảng cũng kiếm đc 1 đôi, đông năm ngoái ra đúng lúc khui thùng, mua đc 1 đôi bốt tới gối, size 34, mới tình, da bóng lộn, mũi chưa hề gãy, có 420k, đi ai cũng tưởng >1t. Mẹ naò chân to hơn chân em thì dễ chọn hơn.

Có biết cái đường nối đường N.Q.Đức và đường L.T.Vinh ko?chạy qua trường Việt-An ý, nếu đi từ N.Q.Đ thì hàng này nằm bên tay phải,đoạn giữa đường, đi qua chỗ bán sách cũ, là tấng 1 của khu tập thể, ngoài cửa treo lủng lẳng túi xách, bên trong thì toàn giày.

2. Chỗ cây xăng Nguyễn Công Trứ: được cái giầy dép bày tử tế nên dễ nhìn dễ chọn, thường thì lần nào đi mình cũng chọn được ít nhất là 1 đôi, giá cả OK (nhớ mặc cả), mấy em bán hàng thảo mai dã man.

- Giầy hàng thùng trên đường Nguyễn Công Trứ, ngay cạnh cây xăng. Em gái mình mua đôi bốt da thật đến đầu gối ở đấy 500k, đi xem ở các hàng khác không có đôi nào đẹp như thế, còn nếu tương tự thì cũng khoảng 2tr.

3. Chỗ 101-E1 Thanh Xuân cũng ổn vì nhiều kích cỡ, giá cả OK, bán dễ chịu. (sau khu E1 và qua trụ sở công ty gì của Vinaconex). Cá nhân em thì thấy giày ơ đó thì nhiều, nhưng rất mất công để bới ra đôi đẹp, em ko biết lúc khui thùng có khác ko nữa! Hàng cũ và xuốngg mã nhiều lắm! chỉ khoảng 1/4 là đôi vừa mắt thôi!

4. Mấy hàng ở Kim Liên thì nhiều nhưng giá cao, hàng thì đổ đống ngồi chọn hết hơi, nói chung phải quen để các chị bán hàng ntin báo đến dỡ kiện mới, giá mua dỡ kiện sẽ cao hơn đôi ba chục nhưng dễ tìm đôi ưng hơn. (đường Lương Định Của có nhiều hàng lắm).

5. Đầu phố Đại La (qua ngã tư Vọng khoảng 30m thì nó nằm bên tay phải).

6. Đầu phố Phan Bội Châu (qua ngã 5 Cửa Nam thì nằm ngay bên tay phải - lưu ý mặc cả nhiều vào nha). Mình hay mua ở Phan Bội Châu, em thấy nhiều mẫu, chất lượng ổn, lại còn khá mới nhưng nói thách ghê lắm! Há há, mấy em bán hàng thấy mặt chị nào hiền hiền là chém cho cứ gọi là ngất. Với các em này mặt phải rắn, nói oang oang "chị lạ gì giá của cửa hàng em, chị mua mãi rồi mà sao cứ nói cái giá trên trời thế nhỉ???" rùi trả 200K là cùng. Hè hè, mình chưa mua đôi nào ở đó quá 250K mà toàn đôi đẹp. Để lúc nào rảnh up kho giầy hàng thùng của mình lên để các mẹ chiêm ngưỡng

7. Giầy hàng thùng trên đường Bach Mai, nhưng không nhớ số (để hôm nào đi qua nhìn lại số thì tớ post sau) chỉ biết là nó ở đoạn gần ngã tư Bạch Mai-Lê Thanh Nghị, đi từ phía chợ mơ lên thì bên tay phải đường.

8. Phố Thợ Nhuộm (đoạn gần Tràng Thi) - cái đoạn phố này bé tí và 1 chiều nếu đi từ HBT về Cửa Nam ạ. Cũng có 2 shop giày hàng thùng chất lượng khá ổn bạn à, đa phần là đồ Hàn Quốc, giá cũng okie nếu khéo mặc cả.

9. Mình cũng tín nhiệm shop giày xk ở Cửa Đông, phải cái đi 10 lần may ra mua được 1, cái tội chân bé.

7. #7
    Trích dẫn Gửi bởi bé cúc cu
    Mẹ bé cúc cu nói chuẩn quá! Em cũng hay lượn hàng thùng, chọn mua đc mấy đôi da thật, đi ko bị đụng hàng, 3 năm nay cày mưa nắng suốt mà vẫn ko bong da tí ti nào rooling:

Em thì thấy mua hàng thùng thì nên mua hàng quen vì mình đến là người bán đã biết sở thích, cỡ chân của mình, đôi khi họ còn để "dành" đồ cho mình, còn giá thì cũng đc ưu ái hơn 1 chút!

8. #8
    0
    em đang có 2 đôi bốt hàng hiệu, xách tay từ nước ngoài còn mới 100% cần thanh lý. Các mẹ quan tâm thì click vào đây nghía đồ ủng hộ em nhé. Chất liệu da đẹp, sang trọng, thích hợp cho các mẹ diện trong mùa X’mas và Tết sắp tới. Đặc biệt hàng xịn nên trọng lực của chân được tính toán kĩ, đi cực êm và ấm, không bị đau chân như boot Tàu bán ngoài chợ.

9. #9
    Trích dẫn Gửi bởi bé cúc cu
    Tổng hợp 1 số địa chỉ cho bạn này.

5. Đầu phố Đại La (qua ngã tư Vọng khoảng 30m thì nó nằm bên tay phải).

Thanks chị nhé/ sắp tới mùa đông e đang lang thang tìm coi chỗ nào mua boot hàng thùng mà đc đc tý. he he. E pahir chẹp lại mới đc.

10. #10
    0
    <a rel="nofollow" href="http://www.webtretho.com/forum/attachment.php?attachmentid=204154&d=1323847500" onclick="ga('send','event', 'LinkOutTrack','http://www.webtretho.com/forum/f3272/dia-chi-mua-boot-da-that-vua-dep-ma-gia-thanh-lai-phai-chang-o-ha-noi-412515/', 'http://www.webtretho.com/forum/attachment.php?s=781bb6d8bc1c0c9b03c67997469fedf1& attachmentid=204154&d=1323847500');" title="Name: 383730_2286288197660_1262571436_31867255_49637772_ n.jpgViews: 0Size: 41.0 KB">383730_2286288197660_1262571436_31867255_49637 772_n.jpg</a>

Năm ngoái e mua đôi boot nhung này nhưng ko quen đi cao nên ko đi đc, ko đi thì tiếc vì nó quá đẹp mà lại chất nhung nữa ấm lắm. Ai quan tâm pm em qua mail tulan27@gmail.com.e sẽ pm lại ngay( vì e ko có tgian để comm trên web), giá trị thực của nó e mua trong shop đã hơn 700k rồi, giờ e để lại 450k. híc, tiếc lắm nhưng để thì phí quá, em nó size 37 nhưng chân e toàn đi giầy 38 mà vẫn vừa. Nhìn còn mới nguyên đấy ạ, vì e có đi đc mấy đâu