Cập nhật lịch trình xây dựng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu năm 2022. Lagoona Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng được chủ đầu tư Đạt Gia cho chính thức mở bán tại khu vực xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với qui mô 27,50 ha với dòng sản phẩm căn hộ condotel, shopvilla, biệt thự biển đẳng cấp, dành cho các vị chủ nhân thượng lưu xứng tầm, dự án chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường nghỉ dưỡng nơi đây.Với tâm huyết và tiềm lực tài chính từ Chủ Đầu tư Đạt Gia, Lagoona Bình Châu là dự án hiếm hoi có tốc độ thi công vượt lịch trình trước những biến động thị trường sau đại dịch covid.
Tính đến tháng 9/2022, nhịp độ xây dựng tại dự án luôn diễn ra khẩn trương, đang tiếp diễn thi công hiện hữu khu A – Ngôi Nhà Nghỉ Dưỡng, kèm theo các hạng mục được xây dựng song song như: Nhà hàng trung tâm đã vận hành đón tiếp khách quý quý tham quan, Công viên Lagoona và Hồ bơi trung tâm, Khu vui chơi trẻ em đang bước vào những giai đoạn hiện hữu cuối cùng để đi vào vận hành. Vườn cây ăn trái đã sum suê trái ngọt, Vườn Vịnh Đầm, Hồ cá Koi, đặc biệt khu BBQ đã sẵn sàng cho các bữa tiệc ấm cúng của cả gia đình... Hệ tiện ích bên trong được chú trọng quy hoạch, nằm giữa hệ sinh thái đa tầng đang hiện hữu mở ra nhiều hoạt động trải nghiệm và nghỉ dưỡng thú vị tại Lagoona Bình Châu.
Lagoona Bình Châu sở hữu 3 thế mạnh vượt trội:
Vị trí vàng sát biển còn sót lại với giấy tờ sở hữu lâu dài , sổ hồng riêng từng nền.
Giá trị đầu tư tốt cho các căn biệt thự có diện tích rộng rãi;
Công năng lớn hướng đến gia đình đa thế hệ.
Và một điều có giá trị cao ở Lagoona Bình Châu là lịch trình dự án được xây dựng nhanh chóng, chắc chắn mọi quy chuẩn về an ninh lao động cũng tương tự chất lượng công trình, chính điều đó đã mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và sở hữu lâu dài ổn định, số lượng giới hạn không chỉ phù hợp đầu tư mà còn phát triển thành tài sản truyền đời bền lâu cho chủ nhân tương lai.
Cập nhật một số hình ảnh mới nhất tại Lagoona Bình Châu cuối tháng 9/2022:


Hãy cập nhật tiến độ xây dựng Wyndham Grand Lagoona Bình Châu năm 2022 ở bài viết tiếp nhận thông tin tưởng vào hình ảnh thực tại mới nhất của Lê Quang Thành dưới đây, sẽ giúp quý khách hàng có được góc nhìn trực diện hơn về dự án này.