kệ sắt v lỗ mâm tôn là sản phẩm lưu trữ và trưng bày hàng hóa bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Kệ có giá thành rẻ thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tính ứng dụng cao đem lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng doanh nghiệp đến gia đình, cá nhân.
Quý khách hàng có nhu cầu kệ sắt v lỗ tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với Vinatech qua số hotline 0904146644 để nhận tư vấn miễn phí, báo giá cụ thể sản phẩm cho khách hàng.
Đặc điểm cấu tạo kệ sắt v lỗ Vĩnh Phúc
Kệ sắt v lỗ lót ván là thiết bị lưu trữ không thể thiếu hiện nay tại các nhà kho lưu trữ cỡ nhỏ, khu vực bảo quản hàng hóa tại gia đình, doanh nghiệp. Kệ có khả năng lưu trữ từ 50- 200kg/ mâm tầng, thích hợp lưu trữ nhiều sản phẩm hàng hóa trên thị trường.


Kệ có khả năng sử dụng liên tục lâu năm mà không sợ bị cong vênh, xuống cấp, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện2 lớp bằng công nghệ hiện đại mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian lưu trữ, bảo quản hàng hóa tránh bị mối mọt, ẩm mốc đặt biệt là trong môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.
Một Số Ứng Dụng Kệ Sắt V Lỗ Tại Vĩnh Phúc
Tại doanh nghiệp, công ty, trường học có số lượng cần lưu trữ tài liệu lớn kệ v lỗ là một trong số những lựa chọn hàng đầu. Kệ có giá thành rẻ, số lượng mâm tầng linh hoạt đa dạng có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng phù hợp với nhu cầu lưu trữ.
Kệ có nhiều kích thước thích hợp với các không gian lưu trữ trong phòng tài liệu hay phòng làm việc. Kệ thường được sử dụng để bảo quản tài liệu, hồ sơ, chứng từ, giấy tờ quan trọng...
Ứng dụng phổ biến nhất của Kệ sắt v lỗ lót ván tại kho hàng. Kệ phù hợp với nhiều không gian lưu trữ nhà kho khác nhau, nhiều đối tượng hàng hóa. Thích hợp lấy hàng bằng tay hoặc bằng xe nâng hàng. Tỉ lệ lựa chọn lên tới 100% thuận tiện cho cả kho hàng đa dạng hàng hóa.

Đối với các sản phẩm lưu trữ hàng hóa như kệ siêu thị thông thường không có đủ khả năng trưng bày các sản phẩm có kích thước và tải trọng lớn. Thì kệ sắt v lỗ đa năng là lựa chọn hàng đầu khi vừa có tính thẩm mỹ cao vừa lưu trữ được nhiều hàng hóa có tải trọng lớn.
Kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp hư hỏng. Hiện nay Trung Thành bảo hành 12- 24 tháng cho các khách hàng trên toàn quốc khi mua kệ sắtlưu trữ.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)