Bạn đã bao giờ nghe qua về cà phê phin giấy chưa? ví như không thuộc giới sành sỏi thức uống cà phê “gây nghiện” này thì cũng có phần lớn người vẫn còn xa lạ với định nghĩa này. Cafe phin giấy (có tên tiếng anh là Drip Bag coffee) hay người Việt quen thường gọi với mẫu tên thân thuộc dễ nhớ là cà phê túi lọc, phin giấy lọc cà phê. như vậy hãy hiểu đơn thuần, đây là 1 dạng cà phê rang xay được cất trong túi giấy lọc, nhưng điều đặc biệt ở các cái túi lọc này là chúng được ngoại hình và dùng như một loại phin pha cà phê cực kỳ tiện lợi.

https://domingocoffee.com.vn/san-pham/ca-phe-phin-giay/
Cà phê phin giấy
So với cà phê phin nhôm truyền thống thì café phin giấy được “tối giản” hơn rộng rãi về chất liệu cũng như có một công đoạn pha chế rất thuần tuý, có thể nhắc đây là 1 bước đột phá với cá tính xưa cũ. Ngày xưa chúng ta vẫn thường quen uống cà phê mà phải trải qua phần lớn quá trình như: Đổ cà phê vào phin, đổ nước sôi vào, chờ cà phê nhỏ giọt, chờ đợi 1 thời gian rồi sau đấy mới thưởng thức. Thì ở thời khắc Hiện giờ, nhằm đáp ứng nhu cầu “nhanh chóng” của đa dạng người thì phin giấy pha cà phê xây dựng thương hiệu như 1 “cú hít” phù hợp với số đông Hiện nay. Và mỗi buổi sớm, dù ở bất cứ nơi đâu thì chỉ cần mang theo một gói cafe phin giấy là trong vòng chưa tới 5 phút đã có thể “khơi sáng tạo” ngay với một ly cà phê dậy mùi, thơm nức rồi. Bởi vì, Cả nhà biết đó Cafe phin giấy chẳng hề trải qua những giai đoạn như cà phê phin truyền thống. Ngay Hiện tại hãy cùng Đánh giá sâu hơn các lợi ích của chúng ở dưới đây nhé!
lợi ích lúc sử dụng cafe phin giấy
nhanh chóng cho người bận rộn
Có thể nói phin giấy pha cà phê sinh ra là để dành cho người bận rộn. nếu trước đây chúng ta thường phải mất hơn 10 phút để pha 1 ly cà phê nguyên chất và còn mất cả thời kì vệ sinh, bảo quản phin,…. thì giờ đây chỉ với một dòng phin giấy pha cà phê tiện lợi là bạn đã có thể chóng vánh thỏa cơn thèm cà phê chỉ trong “tích tắc”. trước tiên bạn hãy cắt miệng túi lọc theo các con phố kẻ, sau đấy kéo quai túi vừa vặn với ly pha cà phê, tiếp đến hãy thực hiện chế nước sôi vừa đủ để khiến ẩm bột cà phê trong 30s, rồi tiếp diễn chế nước sôi theo lượng nước uống vừa đủ là đã có được ly cà phê như ý muốn rồi. Sau ấy vì là cafe phin giấy dùng một lần, Bởi thế bạn hãy chỉ cần vứt chúng vào túi cất rác là xong rồi. Thật mau chóng và không mất rộng rãi thời gian đúng không nào!

Rất thích hợp dành cho người bận rộn