Những thương hiệu máy bơm nào được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng?

Thương hiệu máy bơm được sử dụng phổ thông nhất trong các công trình xây dựng

Maybom >>> May bom nuoc thai tha chim

Bạn có nhu cầu mua máy bơm nước cho các công trình xây dựng? Bạn đã chọn máy bơm chưa? Mời bạn tham khảo top 6 thương hiệu máy bơm được dùng nhiều nhất trong tòa nhà.

Bơm Pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm của Ý. bởi thế, chất lượng của máy bơm Pentax là điều không cần phải nói nhiều. Câu hỏi đặt ra là chọn máy bơm Pentax nào chỉ thích hợp với các công trình xây dựng.

Pentax có nhiều loại máy bơm, hồ hết đều phù hợp với nhu cầu và mục đích bơm trên các công trường xây dựng. Có thể gọi đây là máy bơm cấp nước sạch, máy bơm thoát nước thải, máy bơm khoan, máy bơm rửa áp lực lớn, máy bơm công suất lớn, v.v.

Bơm Ebara

Khi mua máy bơm kỹ thuật, nhiều khách hàng có thể nghĩ ngay đến máy bơm EBARA. Máy bơm Ebara được sinh sản tại Ý, có nhiều mẫu mã đa dạng đáp ứng nhu cầu bơm của các công trường xây dựng.

Giống như Pentax, máy bơm Ebara cũng có những ưu điểm về kỹ thuật. Dòng bơm vận dụng công nghệ của Ý với hiệu suất cao. Không chỉ vậy, máy bơm này còn rất bền và được bảo hành 12 tháng.

Bơm Wilo

Wilo là nhà sinh sản máy bơm nước lớn hàng đầu thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Dormund, Đức. Nhưng máy bơm Wilo tại Việt Nam có nhiều xuất xứ khác nhau như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Pháp, Đức ...

Là một công ty máy bơm lớn, dễ hiểu là kiểu dáng và chủng loại máy bơm Wilo rất đa dạng. Trong số đó, có rất nhiều loại máy bơm phục vụ cho công trình này: máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm inox, máy bơm trục ngang, máy bơm tăng áp,….

Bomthuanhiepthanh >>> https://thuanhiepthanh.vn/tin-tuc/de...e-pccc-22.html


Máy bơm NTP

NTP (Nation Pump) là thương hiệu máy bơm nước của Đài Loan. Nhưng để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng Việt Nam về máy bơm, NTP đã đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam.

Máy bơm NTP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và bảo đảm chất lượng. song song, lợi thế về giá thành rẻ và nguồn cung ứng đủ khiến NTP luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng khi mua máy bơm kỹ thuật.

Đặc biệt, NTP có dòng máy bơm chìm chuyên dụng để hút bùn. Dòng bơm này rất ăn nhập để bơm hút nước, pha loãng bùn, bùn hố móng trong các công trình xây dựng.

Bơm TECO

Teco là thương hiệu không còn quá xa lạ đối với khách hàng Việt Nam. Đặc biệt là khách hàng dự án. Đây là hãng sản xuất động cơ điện uy tín, chất lượng và rất được tin dùng tại Việt Nam. ngoại giả, TECO còn phát triển các sản phẩm máy bơm nước đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng xây dựng.

Trên thực tế, Máy bơm TECO chỉ có một dòng sản phẩm độc nhất vô nhị là máy bơm trục ngang. Ống bơm được sử dụng để bơm nước sạch cho các mục đích xây dựng. Đặc biệt hơn, dòng máy bơm trục ngang này còn có tùy chọn 4 cực (4 cực - tốc độ thấp).

ngoại giả, ưu điểm của máy bơm Teco là luôn có hàng. nhân tố này cũng giúp khách hàng sử dụng máy bơm Teco với số lượng lớn.

Bơm Kaiquan

So với các đối thủ khác, Kai Quan nhập thị trường máy bơm Việt Nam muộn hơn. Nhưng công ty máy bơm đã chóng vánh kiến lập được vị thế của mình nhờ chất lượng, sản phẩm đa dạng và giá cả hợp lý.

Máy bơm Kaiquan được sinh sản tại Trung Quốc, dây đai và các bộ phận được nhập cảng về Việt Nam. Dòng sản phẩm này có đầy đủ giấy tờ hợp lệ và bảo hành 12 tháng.

Ưu điểm của máy bơm Kaiquan là đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công suất bơm. Do đó, có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng dự án. Cụ thể, Kaiquan có các dòng máy bơm chìm nước thải, máy bơm trục đứng đẩy cao, máy bơm trục chia công suất lớn, máy bơm trục ngang, máy bơm dòng trong… và giá máy bơm Kaiquan khá rẻ. Nó hiệp với gu mua của khách hàng xây dựng.

ngày nay Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức các dòng máy bơm Pentax, Ebara, Wilo, NTP, Teco, Kaiquan. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm xây dựng vui lòng hệ trọng:

Thuanhiepthanh >>> máy bơm PCCC Ebara


Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình, TP.HCM