Trước lúc Đánh giá về phương pháp sử dụng nước hoa bím thì chúng ta hãy xem nước hoa vùng kín có tác dụng gì nhưng mà được phổ thông chị em ưa chuộng đến vậy.
Công dụng của nước hoa vùng kín phải đề cập tới trước nhất đấy là tạo mùi hương cho vùng kín, tạo điều kiện cho khu vực nhạy cảm của chị em luôn thơm tho, hấp dẫn trong bất cứ cảnh ngộ nào.
Công dụng nước hoa vùng kín tiếp theo là làm cho sạch âm đạo, giúp cho vùng kín luôn thoáng mát, tạo cảm giác tha hồ, tự tín cho các chị em.
Tác dụng nước hoa vùng kín thứ ba là ngăn chặn và đẩy lùi các bệnh liên can tới viêm nhiễm phụ khoa cho các nàng.
Chưa hết, nước hoa cho vùng kín còn giúp tiệt trùng và thăng bằng độ pH ở âm đạo, kích thích sự hưng phấn trong tình ái, quan hệ vợ chồng.
như vậy là bạn đã biết nước hoa vùng kín có công dụng gì rồi phải không nào! Có thể nhắc, nước hoa cô bé tạo nên sự quyến rũ và nét gợi cảm bí hiểm cho người phụ nữ, khiến cho những chàng tiện lợi bị chinh phục.


https://kimcucbeauty.com/blogs/news/tri-nam-bang-la-tia-to
Bí quyết sử dụng nước hoa vùng kín
Với các công dụng xuất sắc mà nước hoa cho vùng kín đem đến thì không có lý do gì mà chị em lại không dùng. Nhưng liệu dùng nước hoa vùng kín có tác động gì không? sử dụng nước hoa vùng kín đúng cách thức là như thế nào?
nếu biết cách thức dùng nước hoa cho vùng kín thì không phải gây hại gì cả. Tùy vào từng tình cảnh mà có cách thức sử dụng nước hoa khác nhau. Dưới đây là chỉ dẫn sử dụng nước hoa vùng kín trong từng trường hợp:
– Trường hợp dùng hàng ngày:
Chị em chỉ cần nhỏ từ 1-2 giọt nước hoa cô bé lên “quần nhỏ” giúp dòng bỏ hoàn toàn mùi hôi, mùi khó chịu, tỏa ra hương thơm hấp dẫn.
– Trong kỳ kinh nguyệt:
Chị em nên nhỏ 1-2 giọt vào băng vệ sinh có tác dụng khử mùi và thăng bằng độ pH của âm đạo. Tuy nhiên, cách dùng nước hoa bím này còn giúp cô bé hạn chế bị viêm nhiễm hay nấm ngứa, có cảm giác dễ chịu, thả phanh trong các ngày đèn đỏ.


– Trong ngày hẹn hò:
Chị em hãy nhỏ từ 1-2 giọt vào quần trong, nhỏ thêm 1-2 giọt vào những vị trí cổ tay, cổ và sau gáy. Hương thơm dịu nhẹ tỏa ra từ nước hoa sẽ đem đến cho các nàng 1 bầu không khí ngọt ngào, giúp kích thích sự lãng mạn trong anh đó.
– Lúc tắm bồn:
Nước hoa không chỉ được chuyên dụng cho cô bé mà chị em còn có thể dùng để nhỏ vào nước tắm. Chị em chỉ cần nhỏ 3-4 giọt vào bồn nước tắm, mùi hương của nước hoa sẽ giúp bạn có cảm giác được thư giãn giống như ở spa và còn giúp lưu hương trên cơ thể lâu hơn.