theo JLL Việt Nam, giá căn hộ chào bán mới tại thành phố được dự báo sẽ tăng đi theo tư tưởng môi trường.

report của bộ phận này chỉ ra, trong quý 1/2021 giá bán sơ cấp cho trung bình căn hộ đạt 2.468 USD/m2, ổn định theo quý và tăng 0,7% đối với cùng kỳ thời gian trước do đầu cung chủ yếu từ phân khúc trung cấp cho với túi tiền thích hợp. đáng chú ý vào quý này khi là event tiền mở bán dự án Grand Marina của công ty lớn Masterise với mức giá thành dự định lên đến 16.000 USD/m2. đây là mức giá tối đa tại môi trường từ trước tới lúc này.
Việc Sở TN-MT của thành phố đang được thực hiện đề án tháo gỡ vướng bận rộn pháp luật dự án đc hy vọng để giúp hồi phục đầu cung trong năm 2021 cùng với khối lượng chào bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. nhiều dự án chủ yếu tới từ cửa ngõ mặt Đông và phía Nam TP.HCM. quỹ đất hiếm có cùng nguồn cung hạn chế sống khu vực nội thành đã nhằm chuyển hướng đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, nơi có quỹ đất lớn và mạng lưới cơ sở giao thông dần hoàn thiện. giá bán căn hộ chào bán mới được dự báo sẽ tăng theo tư tưởng môi trường. Sự thành lập của những dự án công trình phối hợp quy mô lớn sống khu vực nước ngoài thành với nhiều tiện ích thiết thực mang lại việc hình thành nhiều hiệp hội cộng đồng người dân mới mẻ nơi đây, nhờ vào đó tâm lý môi trường tiếp tục đc thúc đẩy đi theo hướng bền bỉ.
tham khảo thêm : nhà phố TNR Stars Kiến Tường chuẩn bị mở bán ra với mức chi phí thu hút

Cùng nhận định, CBRE Việt Nam mang đến rằng, giá sơ cấp cho căn hộ TP. Hồ Chí Minh dự báo sẽ không giảm, trung bình không ngừng 1 - 4%, riêng căn nhà đẳng cấp không nghỉ 2 - 7% vào năm 2021 - 2022 dựa vào xuất hiện những sản phẩm mới toanh là căn hộ cao cấp có thương hiệu trên Q.1. theo đơn vị này, môi trường căn nhà bán tại thành phố Hồ Chí Minh trong năm nay dự định sẽ không có bứt phá rộng lớn nhưng cải thiện hơn so với năm trước. môi trường kỳ vọng sẽ có thêm tầm 17.500 căn hộ cùng với nhiều dự án công trình còn mới sống các quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm Q.9, quận 12, Bình Tân, căn nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách trong nước trong những khi nhóm khách quốc tế đang quay về cùng với nhiều đường bay nước ngoài đang dần đc mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, những chủ đầu tư cũng khá linh hoạt khi mở bán nhiều dự án công trình trên gần nhiều môi trường mục đích sống nước ngoài giống như Đài Loan, Hong Kong…. khối lượng căn bán đc dự kiến đạt 15.700 căn và 19.400 căn trong năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giảm 53% nguồn cung so với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn hộ. Đây là 1 trong những quý có đầu cung thấp nhất vào 3 năm qua.

thị trường đang được dẫn dắt bởi phương thức hạng sang cũng như sang trọng trong những lúc nguồn cung trung cung cấp cũng như dân gian ngày càng quý hiếm. phương thức trung cung cấp chiếm 41% trong khi những năm trước phương thức này chiếm tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phân khúc hạng sang đứng thứ 2 môi trường, chỉ chiếm 39% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp chỉ chiếm 20% và không tồn tại đầu cung mở bán trên phân khúc dân gian trong quý.
đọc thêm : khách hàng đánh giá ra làm sao về nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của những dự án mới mẻ tại môi trường nhưng vẫn khá tốt, trung bình 80%. môi trường sẽ hấp thụ dần khối lượng đầu cung được rao bán tại phương thức đẳng cấp trong năm 2020. lượng hàng tồn kho tại phương thức này giảm 16% so với quý 4/2020.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cho cao CBRE nước ta, năm 2021 tiếp tục với khá nhiều gian nan tuy nhiên về mặt tích cực thì nguồn cầu trong nước nhưng vẫn duy trì tốt. đó chính khi là cơ hội cho các công ty đầu tư nhằm thâu tóm và đáp ứng tiềm năng này trong thời điểm môi trường thiếu nguồn cung đến nhà đầu tư nhằm sống và nhà đầu tư.