TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do bộ phận TNR Holdings nước ta làm chủ đầu tư và đi lên. dự án này tọa lạc gần mặt tiền con đường Võ Nguyên gần kề, phường 7, thành phố Hồ Chí Minh Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. con đường Võ Nguyên tiếp giáp là 1 trong tuyến huyết mạch của tỉnh, nói theo cách khác dự án công trình TNR đang được sở hữu một địa điểm vàng vô cùng tiềm lực, trong tương lai giá trị BĐS tại đây sẽ còn không ngừng cao đi theo thời điểm.dự án công trình TNR Amaluna được đầu tư thiết kế ngay ở chỗ trước mặt con đường Võ Nguyên gần kề giao cùng với Nguyễn Đáng ở trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây nói theo một cách khác là một tuyến đường quan trọng trong địa điểm cùng với lộ giới 40m cũng như cơ sở giao thông ăn nhập, thuận tiện mang lại việc di dời cũng như tham gia với rất nhiều vùng bên cạnh.

không riêng nắm giữ địa chỉ đắc địa gần nội khu thành phố Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện tại hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao đồng thời chính là các dịch vụ hoàn chỉnh, đáp ứng đảm bảo hoàn toàn thị hiếu cuộc sống mang lại người dân.

ngoài ra tiện ích nội khu hiện hữu bên phía trong , đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế có thêm nhiều lợi ích ngoại khu khác như : gần kề tập hợp khu trường học đạt chuẩn quốc tế, cơ sở y tế nhiều khoa các cấp, công viên – trung tâm du lịch trà vinh, khu thương mại và nhiều shop lớn trong khu vực đồng thời đó là vô số tiện ích/dịch vụ bên cạnh khác.

hầu hết những căn hộ của dự án công trình Amaluna đều được thiết kế hiện đại với cảm hứng chủ đạo khi là “ xanh “. với tập hợp cây xanh có phong cách thiết kế bao bọc dự án đã góp thêm phần nên nên nơi ở xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là 1 trong những nhân tố giúp cho những ngôi nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở thành hoàn hảo và thu hút người tiêu dùng rộng.

với kiểu dáng thiết kế văn minh cùng nơi ở xanh đc tạo nên với khá nhiều cây cối nội khu đã giúp cho các nhà phố Amaluna trở thành đẹp rộng. nổi bật về đêm khi nhiều ánh đèn nổi lên chúng ta cũng có thể hình dung đây không thể khi là các nhà phố thông thường nữa mà chúng cứ như những tòa thành tháp long lanh. nói theo một cách khác Amaluna xứng đáng khi là khu vực nhằm ta Trải Nghiệm cuộc sống hoàn chỉnh sát bên người thân.công ty chúng tôi liên tục update những thương hiệu tốt nhất quy trình dự án công trình TNR AMALUNA. nhằm khách hàng luôn an tâm khi chọn dự án ở đây. Đây chính là số hình ảnh thực tế tiến độ quy hoạch :

với kinh nghiệm làm việc vào thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - công ty đầu tư dự án TNR Amaluna hứa hẹn mang lại một khu đô thị văn minh hàng đầu khu vực.

tập hợp khu dã ngoại công viên cảnh đẹp, cây xanh đc dự án quy hoạch cũng như xây dựng nhất quán

mang đến nay, nhiều hạng mục xây dựng từ cơ sở, cơ sở giao thông đến những mảng xanh khu dã ngoại công viên đều được nhanh lẹ thực hành và bước vào các thời kỳ cuối cùng, dãy Nhà Phố dịch vụ thương mại trước mặt đường huyết mạch Võ Nguyên ngay cạnh cũng sẽ thi công ăn khớp đến tầng 2, việc đó càng chắc chắn rõ ràng rộng về góc nhìn, tên tuổi của công ty đầu tư TNR Holdings Vietnam.