Hiện nay, trên các mặt báo tràn lan những cảnh báo có dấu hiệu Địa Ốc Long Phát lừa đảo. Điều này khiến cho không ít khách hàng cũng như nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề này còn rất nhiều tranh cãi, vì cơ quan chức năng đã nhập cuộc, nhưng vẫn chưa đưa ra được các bằng chứng xác minh về hành vi lừa đảo của Long Phát.

Bên cạnh đó, hiện nay không ít công ty bất động sản dùng đủ chiêu trò lừa khách hàng mua đất như bán đất dự án “ma”, không xuất hóa đơn, dụ dỗ ký hợp đồng góp vốn khi chưa đủ Pháp lý nhà đất,…đặc biệt là sau vụ bê bối của công ty bất động sản Alibaba, thị trường nhà đất cả nước chậm lại, Khách hàng đầu tư bất động sản vì thế cũng e dè, cẩn trọng hơn. Giữa thị trường đầy biến động và rủi ro, một trong số ít chủ đầu tư chưa từng dính bất kỳ một tin đồn thất thiệt nào chính là Long Phát.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực các tỉnh lân cận, các dự án Công ty Long Phát phát triển hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Long Phát trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Do đó, những thông tin như: Công ty Long Phát lừa đảo tự lập dự án “ma” rao bán chiếm đoạt tài sản khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay…Vậy lý do vì sao? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.Bùng nổ nhu cầu bất động sản Đồng Nai

Hiện tại, thị trường bất động sản Đồng Nai đang trong giai đoạn hoàng kim nhất vì trong thời gian 6 tháng vừa qua có rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ được hình thành trên địa bàn Đồng Nai. Và đa số dự án do Long Phát phân phối và phát triển đều bán cháy hàng trong những ngày mở bán đầu tiên, vì nguồn tiền của bất động sản đã bị ứ đọng rất nhiều trong thời gian từ Tết Nguyên Đán đến hết tháng 6/2020. Khi vừa hết đợt cách ly xã hội thì ở tỉnh Đồng Nai nhiều doanh nghiệp ồ ạt đầu tư làm dự án và làm cho bất động sản Đồng Nai trở lại thời hoàng kim nhất từ trước tới giờ.

Theo báo cáo của UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, nửa cuối năm 2020 từ tháng 6 trở đi tỷ lệ giao dịch ở các văn phòng chông chứng tăng gấp 4 đến 5 lần bình thường. Đồng thời bên cạnh đó phía Văn Phòng Đất Đai cũng có báo cáo tỷ lệ dự án mới được cấp sổ và xin phê duyệt 1/500 tăng đáng kể, tăng hơn 300% so với cùng kỳ năm 2019. Như vậy, có thể thấy bất động sản Đồng Nai đang trong giai đoạn hoàng kim nhất của nghành bất động sản.

Bởi lẽ bất động sản Đồng Nai phát triển cũng nhờ những yếu tố hơn 88 doanh nghiệp nước ngoài đều đầu tư vào bất động sản công nghiệp tại Đồng Nai. Theo thống kê có 49.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần 1.000.000 công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, mỗi năm nguồn nhân lực của Tỉnh tăng đáng kể từ 20 đến 25% mỗi năm. Do đó nhu cầu về bất động sản tại tỉnh Đồng Nai đã là một nhu cầu lớn.Bên cạnh đó, sau sự kiện Covid 19 thì nhiều doanh nghiệp từ Hàn Quốc, Trung Quốc và nguồn vốn nước ngoài chuyển dời về Đồng Nai tương đối nhiều. Cụ thể theo UBND tỉnh cho viết có hơn 300 đơn xin đầu tư và đặt nhà máy sản xuất tại Đồng Nai ở những khu công nghiệp lớn. Điều này cho thấy tỷ lệ GDP của Đồng Nai sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới và đồng thời kéo theo nghành bất động sản tăng trưởng vượt bậc.

Với mặt bằng giá cả hiện tại thấp hơn nhiều so với thành phố và dựa vào các tiềm năng đã phân tích phía trên, tin rằng trong tương lai nếu đầu tư bất động sản Địa Ốc Long Phát tại khu vực Đồng Nai thì giá trị bất động sản của bạn ngày càng có giá trị. Và việc bạn giàu lên nhờ đó, chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Từ những điều này có thể thấy thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo là hoàn toàn sai sự thật. Thực tế cho thấy có nhiều nhà đầu tư đã tìm đến và giao dịch với Long Phát đã khẳng định về chất lượng và độ uy tín của doanh nghiệp. Vì thế các nhà đầu tư hãy thật cảnh giác, cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn để tránh rơi vào tình thế vì hoang mang trước các tin đồn thất thiệt mà gửi gắm niềm tin sai địa chỉ nhé.Đánh giá từ khách hàng, nhà đầu tư

Có lẽ đây là yếu tố giúp Địa Ốc Long Phát vẫn đứng vững và ngày càng phát triển trên con đường kinh doanh bất động sản đem lại lợi nhuận cho khách hàng, nhà đầu tư. Để đưa ra được những lời nhận xét đúng đắn đương nhiên phải là khách hàng, nhà đầu tư đã giao dịch bất động sản tại đây. Hàng ngày, Long Phát tiếp đón hàng chục khách hàng đến tư vấn, giao dịch bất động sản. “Con số không biết nói dối”.

Từ những cơ sở trên đã khẳng định rằng Địa Ốc Long Phát là địa điểm đáng tin cậy để mọi người đầu tư và tìm kiếm cơ hội sinh lợi nhuận từ bất động sản. Tin đồn Long Phát lừa đảo khách hàng chỉ là từ những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh nhằm phá hỏng hình ảnh của doanh nghiệp mà thôi.