Khách sạn thông dụng loại đệm nào, bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn và nệm dùng cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay, cùng tìm hiểu bạn nhé.Lựa chọn đệm cho khách sạn là vấn đề chưa bao giờ thật sự dễ dàng, bởi chọn đệm khách sạn cần đáp ứng được mục tiêu áp dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao, công dụng tối ưu cho du khách trải nghiệm, vừa có giá thành tốt,... Do đó, chủ nhân khách sạn khi mua đệm thường sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng loại đệm khách sạn nào đước sử dụng phổ biến để lựa chọn.

Khách sạn thường áp dụng kiểu đệm nào?

Hơn 50% khách sạn ngày nay chọn chọ đệm lò xo, vì dòng đệm này sở hữu ngoại quan đệp, chiều cao lý tưởng, độ đàn hồi và độ bền cao. Tuy nhiên, với mục đích chọn đệm lò xo khách sạn chuẩn nhất, bạn cần thiết lựa nệm dựa vào một số cơ sở sau:

Nguyên liệu:
Nguyên liệu là một trong một số lý do hàng đầu trong việc quyết định tới chất lượng của đệm. Bởi vậy, khi chọn lựa đệm lò xo cho khách sạn, bạn nên quan trọng kiểm tra đệm được sản xuất từ các nguyên liệu có đạt chất lượng không.

Phân loại đệm:
Thị trường nệm sử dụng cho khách sạn ngày càng phong phú, đa dạng, có không ít loại đệm không giống nhau. Tại vài cửa hàng kinh doanh đệm sẽ trưng bày những dòng để người dùng khách sạn lựa chọn, giúp cho bạn rõ hơn khách sạn phổ biến loại đệm nào nhất. Đối đối với đệm lò xo, họ sẽ tư vấn bạn chọn lựa mua đệm lò xo túi hay là đệm lò xo liên kết.

Xem thêm: khách sạn thường dùng loại đệm nào

Sắc màu đệm:
Đối với bedroom ở nhà mình, bạn có thể lựa đệm với gam màu theo sự yêu thích cá nhân. Còn với bedroom khách sạn, bạn phải lựa đệm đối với sắc màu hài hòa, tinh tế và sang trọng nhằm làm ra sự đẳng cấp, mang lại sự tuyệt vời nhất cho du khách. Bởi vậy, bạn quan trọng nên lựa chọn gam màu đệm dễ thu hút ánh mắt người nhìn và mang lại cảm nhận dễ chịu thư thả nhất nhé.

Tuổi thọ của đệm:
Đệm khách sạn cần thiết sử dụng kiểu đệm gìn giữ về tuổi thọ lâu dài, tức đệm có độ bền cao. Bạn phải chọn lựa dòng đệm chất lượng tốt, đảm bảo độ bền cao với mục đích tiết kiệm chi phí thay mới cực kỳ tốn kém. Một số loại đệm có độ bền cao nhất hiện nay là đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo.

Mua đệm khách sạn ở đâu tin cậy?

Nệm Ưu Việt là một trong các thương hiệu phân phối đệm khách sạn uy tín, chất lượng hàng đầu, lựa Nệm Ưu Việt chắc chắn bạn sẽ vừa lòng về chất lượng sản phẩm đệm khách sạn và chính sách bảo hành. Tìm hiểu thêm chi tiết tại nemkhachsanuuviet.vn bạn nhé!Xem thêm: nệm khách sạn cao cấp