Bạn muốn biết chả cá sỉ bán bao nhiêu và chả cá ở nha trang được chế biến như thế nào ? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong bài viết này nhé.Nhờ sự phong phú của biển cả, chả cá Nha Trang có thể được chế biến từ rất nhiều loại cá khác nhau, mỗi loại một mùi vị đặc trưng. Nhưng có thể kể đến là chả cá làm từ cá mối, cá nhồng, cá thu. Là 3 loại cá chỉ sống ở những vùng biển sâu như Nha Trang và có mùi vị thơm ngon để làm ra chả cá Nha Trang hảo hạng.

Để đảm bảo làm ra chả cá thơm, ngon, chất lượng, cần đảm bảo những yếu tố:
  • Thành phần để làm chả cá Nha Trang gồm: 98% thịt cá biển (cá thu, cá nhồng, cá mối) và 2% gia vị gồm tỏi, hành tím, tiêu hạt, muối và đường
  • Nguyên liệu cá được chúng tôi sử dụng phải là cá tươi vừa được đánh bắt về để giữ tròn vị ngọt thanh của thịt, cũng như duy trì sự bảo quản tự nhiên không cần hóa chất.
  • Thịt cá sau khi lóc nhuyễn sẽ được trộn đều tay với các vị gia truyền thống theo công thức được lưu truyền từ xưa của dân làng chài sao cho chả cá thật trắng, mịn, dẻo và dai.

Ngoài việc chọn lựa nơi cung cấp nguyên liệu tươi, kinh nghiệm để nạo thịt cá dai cũng rất quan trọng, quyết định chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra nếu các bạn muốn biết chả cá sỉ và lẻ thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.