Biết ưu điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp ngày hôm nay tôi tin nhất định bạn sẽ thích dùng dòng tủ gỗ ép trong khu vực bếp nhà mình.

Ban đầu khi chưa tìm hiểu thì tôi thích dùng tủ bếp gỗ tự nhiên hơn. Vì nó bền đẹp mà vân gỗ sang xịn có phải nhà nào cũng có đâu. Tuy nhiên giá thành làm tôi chùn bước. Vì nếu dùng tủ bếp gỗ óc chó thì ôi vân đẹp mê ly mà giá lại quá cao. Còn nếu dùng các loại tủ bếp tự nhiên như xoan đào, sồi nga thì màu sắc và vân chán lắm. Nên tôi mới tìm hiểu sang dòng tủ gỗ công nghiệp này. Có loại gỗ chống ẩm nên bền đẹp lắm. Thực tế tôi dùng đến 5 năm nay vẫn chưa sập sệ hư hỏng gì như mọi nguời vẫn đồn đại.

Vậy gia đình bạn có nên dùng tủ bếp gỗ công nghiệp không. Xem điều này trước nhé.Tủ bếp gỗ công nghiệp thường được sử dụng ở các chung cư cao tầng, những nơi có khí hậu nóng lạnh thay đổi thất thường, do tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh rất tốt nên nó sẽ thích hợp ở những nơi này hơn. Tủ gỗ tự nhiên sẽ không thích hợp ở đây vì tình trạng cong vênh sẽ xảy ra ở chung cư tần cao sau một thời gian sử dụng.

Mức giá tủ bếp gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều: Tủ bếp gỗ công nghiệp cạnh tranh được rất tốt với các dòng tủ bếp khác về giá. Giá tương đối tốt trong tầm với của nhiều Mẫu mã đẹp, sang trọng lại hiện đại, có thể tùy biến nhiều kiểu theo phong cách gia chủ nữa. Xem: tủ bếp gỗ công nghiệp giá bao nhiêu.

Độ bền tủ bếp gỗ ép cao: trước đây công nghê chưa phát triển, độ bền của gỗ công nghiệp còn khá thấp tuy nhiên hiện nay với công nghệ kỹ thuật tiên tiến, keo tốt, công nghệ ép tuyệt vời, tẩm sấy kỹ độ bền của tủ bếp gỗ công nghiệp đã tăng được lên rất nhiều.

Khả năng chống ẩm mốc, công vênh, mối mọt tốt: gỗ công nghiệp có rất nhiều loại, một số loại gỗ công nghiệp còn được đánh giá có khả năng chống cao hơn cả gỗ tự nhiên.

Chống nước tuyệt vời: Tủ bếp gỗ công nghiệp có khả năng chống nước vượt trội, nó vượt cả gỗ tự nhiên về mảng chống nước này nhờ lớp bên ngoài bóng nhựa.

Độ bền của các loại gỗ công nghiệp là khác nhau tùy vào chất liệu tuy nhiên đánh giá chung là có mức độ tốt chấp nhận được trong các gia đình


Thẩm mỹ cao thiết kế được nhiều phog cách: Dễ tùy biến, từ màu sắc đến kiểu dáng, từ bề mặt giả gỗ, giá đá, trơn nhẵn, bóng láng hay xù xì, tủ bếp với chất liệu gỗ công nghiệp cũng có thể làm được. những màu sắc tươi sáng rực rỡ hay trầm bổng, ấm cúng. Đây là đặc tính riêng mà chỉ có tủ bếp gỗ công nghiệp mới làm được.

Thường mỗi loại chất liệu chỉ làm được một vài phong cách nhưng với tủ bếp gỗ công nghiệp nó có thể cân được hết, thay đổi đa dạng được theo sở thích của bạn.

Đa dạng nhiều sự lựa chọn: Quý vị chọn tủ bếp trên màu này, tủ bếp dưới màu khác đều được. Nói chung là rất nhiều sự lựa chọn cho quý vị.

Hạn chế trầy xước cực tốt: do lớp phủ bên ngoài của tủ bếp gỗ công nghiệp Lớp phủ bên ngoài là nhựa, bóng nên dù tác động lực mạnh cũng không dễ trầy như chất liệu khác. Đây là điểm cực vượt trội của tủ bếp gỗ công nghiệp.

Tiết kiệm – kinh tế - bảo vệ môi trường: Tận dụng được hết những loại gỗ thải loại.


Đó chính là lý do mà tủ bếp gỗ công nghiệp Ngày càng ưa chuộng sử dụng nhiều hơn trong nội thất các gia đình nhất là ở các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hạng sang. Từ khi tủ bếp gỗ công nghiệp xuất hiện nó thực sự đã xoán ngôi của tủ bếp gỗ tự nhiên. Mọi người có thêm sự lựa chọn mới, tốt hơn! Tiết kiệm hơn, đẹp hơn trước kia.


Nguồn: Nội thất Hà Nội Furnibuy.com