Fenix City là dự án Đất Nền khu dân sinh sống Thương mại dịch vụ Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án nằm ở gần trước mặt mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 ha với hơn 1.768 nền khu đất với căn hộ khi là Đất Lô Nền Nhà Đất and Đất Lô Nền biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc cung cấp tất cả lợi ích cho cư dân hội họp có những ngày trong tuần gồm có trò chơi và làm công việc. tập kết đi lên đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

địa điểm dự án khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch gần trước mặt đường Nam con sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . giao thông hoàn thành cũng như dân sinh sống hiện tại hữu. với mặt tiền ngay cạnh tuyến chính Nam con sông Hậu dịch chuyển thuận lợi cùng với nhiều khu vực tỉnh thành sát bên. cùng với một mặt cạnh bên với dòng sông Hậu. cho cư dân sau đây thuận tiện di chuyển cho nhiều tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn đường thủy.

gắn kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. tham gia với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di dời về thành phố Cao Lãnh hay dịch chuyển cho Cao Lãnh -Hồng Ngự để kết nối với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố Hồ Chí Minh.

tiện ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với định hướng tạo ra một đô thị văn minh hiện đại cũng như khi là trung tâm thư giãn trên trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. toàn bộ dự án được quy hoạch với tập hợp tiện ích hoàn thiện. với tập hợp khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ du lịch, trường học, chợ cao điểm, khu checkin, quán ăn ven con sông v.v… mang đến cuộc sống thịnh vượng cũng như sinh hoạt đa dạng mang đến dân cư tại đô thị ven con sông Fenix City

ích lợi gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, và người ở hiện hữu. cư dân tại đô thị Ven dòng sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ các lợi ích nội khu chất lượng cao kể trên. Thì còn có thể thừa hưởng toàn bộ những lợi ích an sinh xã hội đã hiện tại hữu cũng như ngay cạnh của khu vực. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được quy hoạch là đô thị ven sông Hậu. có tổng quy hoạch lên tới rộng 30 hecta. được thiết kế chia khiến 5 phân trung tâm chính với các tính năng riêng biệt cũng như song lập. các phân khu của dự án công trình được tham gia qua mạng lưới hạ tầng giao thông trung tâm hoàn thiện cùng với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng cơ sở giao thông hoàn hỏa cho khu vực. nhằm người dân trung tâm hoàn toàn có thể iên kết dễ dàng cùng với từng phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực lân cận ngoài dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang được đi lên khi là trung tâm phố Thương Mại nhộn nhịp. thu hút những tiểu thương kinh doanh Thương Mại sau đây, tập trung các shophouse cũng như là kinh đô khu thương mại đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Nền Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.