Những lưu ý khi thay màn hình Apple Watch
Lúc sử dụng đồng hồ Apple Watch, chúng ta có thể khiến thiết bị của mình bị rơi, va đập mạnh,... Trong những trường hợp này, yếu tố bị ảnh hưởng đầu tiên thường là màn hình. Khi đó, việc thay màn hình Apple Watch là vô cùng cần thiết. Tuy vậy, trước khi quyết định mang thiết bị của mình đến 1 cửa hàng sửa chữa, bạn nên biết các thông tin quan trọng mà dienthoaiso.vn cung cấp trong bài viết sau đây.


Các dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Apple Watch
Chiếc Apple Watch của bạn luôn luôn phải chịu khá nhiều ảnh hưởng khác nhau trong thời gian khách hàng trải nghiệm. Trong đó, màn hình – cổng giao tiếp của mọi loại thiết bị được coi là bộ phận dễ bị “tổn thương” nhất của máy. Chỉ 1 xíu bất cẩn thôi là bạn đã có thể gặp phải đối mặt với những hư hỏng khó chịu trên bộ phận này, làm cho việc trải nghiệm gặp nhiều cản trở. Vậy dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình Apple Watch là gì?

Màn hình trong của thiết bị bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu. Bộ phận này của máy bị sọc ngang hay sọc dọc.
Màn hình trong xuất hiện các đốm trắng, đốm đen, đốm màu,…
Màn hình trong bị vỡ, tối đen, ám màu, chảy mực, hiển thị tông màu không chuẩn,…
Cảm ứng đã bị liệt, không hề phản hồi bất kỳ thao tác nào của người dùng hay là cảm ứng bị loạn. Ngoài ra, cảm ứng bấm không ăn, bấm khi được lúc không cũng là một dấu hiệu mà bạn cần thay màn hình mới cho Apple Watch.

Nguyên nhân dẫn tới việc hư màn hình Apple Watch
Tồn tại rất nhiều nguyên do dẫn tới việc hư hỏng màn hình của Apple Watch, song nếu như không biết xử lý thì sẽ dẫn tới nhiều hậu quả rất nghiêm trọng hơn nữa. Và sau đây là một số dấu hiệu mà Điện Thoại Số khuyên bạn nên chú ý để thay màn hình Apple Watch kịp thời:

Apple Watch bị rơi vỡ, va đập, đè nén với lực tác động mạnh làm ảnh hưởng tới màn hình và bộ phận cảm ứng.
Sử dụng Apple Watch trong môi trường nhiều độ ẩm lâu ngày hoặc bị rơi xuống nước.
Việc thường dùng màn hình Apple Watch không đúng cách lâu ngày cũng là nguyên nhân gây hỏng màn hình.

Nếu Apple Watch của bạn gặp những lỗi trên thì hãy mang thiết bị đến Điện Thoại Số để được tư vấn và sửa chữa kịp thời tránh để tình trạng hư hỏng này tồn tại quá lâu, nó làm cho việc sửa chữa trở nên khó khăn hơn.

Thay màn hình đồng hồ Apple Watch ở đâu uy tín tại HCM?

Với Điện Thoại Số, tất cả những dịch vụ sửa chữa, thay thế đều được bảo hành để bảo đảm chất lượng. Khi bạn thay màn hình Apple Watch hoặc tất cả dịch vụ liên quan khác Điện Thoại Số đều có chính sách bảo hành từ 6-12 tháng. Khi những khách hàng tới bảo hành tại trung tâm thì sẽ được kiểm soát toàn bộ linh kiện và báo cho khách hàng nếu như có nhu cầu. Bên cạnh đó, những điều khoản về bảo hành về việc thay màn hình cho Apple Watch ở Điện Thoại Số đều được viết trực tiếp trên phiếu bảo hành của khách hàng để người dùng dễ dàng nắm bắt.

Không chỉ mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, Điện Thoại Số còn hướng đến trải nghiệm của khách hàng khi đến với chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch ở Điện Thoại Số, bạn sẽ nhận được phục vụ hết lòng từ nhân viên từ khâu nhận máy đến sau lúc sửa chữa. Hãy tới ngay Điện Thoại Số để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu này nhé!

>>> Khi nào nên thay mặt kính, thay cảm ứng Apple Watch?: https://dienthoaiso.vn/thay-mat-kinh-apple-watch

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn