tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình ảnh cá chép bơi hồ sen mang ý nghĩa cực kì may mắn, Hoa Sen còn được gọi là “Liên”, Cá Chép Hán ngữ là Ngư (đồng âm với Dư), ghép với nhau thành “Liên Dư”, mang ý nghĩa mỗi năm luôn luôn dư dả, có nhiều tài lộc. Sản phẩm Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Tranh phong thủy sang trọng đi mừng nhà mới mà bạn đang cần, vì trong kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc tràn đầy


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Thuộc trong bộ sưu tập tranh hoa sen cá chép đang được ưa thích. Mang hình tượng thu hút tài lộc, may mắn đến cho gia chủ nên thường được dùng để tô điểm tại phòng khách. Sản phẩm này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây như một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến bàn bè rằng: Mong muốn gia chủ kinh doanh năm nào đều được dư dả, không chỉ là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và cấp trên


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài quà tặng tranh phong thủy thuyền buồm mang may mắn cho làm ăn, thì tranh cá chép hoa sen cũng là một sự phương án độc đáo cho quà mừng tân gia, mang hình ảnh 9 chú cá chép Đây chính là tượng trưng cho sự viên mãn và tài lộc, quanh năm đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều thời gian cho việc lang thang hết các cửa hàng để mua quà tặng tân gia ý nghĩa, bạn hoàn toàn ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà ưng ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà trực tuyến.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)