Quà tặng khách hàng cuối năm cho công ty, doanh nghiệp

Với 3 căn cứ thiết yếu để chọn lựa quà tặng tri ân dịp cuối năm, với tiêu chí giá cả thì tiếp theo sẽ là quà tặng phải mang tính ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống thường nhật. Chắc chắn rằng giữa 2 sản phẩm, thì sản phẩm nào áp dụng được vào thực tế thì sẽ được ưu tiên hàng đầu đúng không ạ?
=> Xem ngay các mẫu quà tặng khách hàng ấn tượng với chi phí thấp


Quà tặng khách hàng cho doanh nghiệp với tranh hoa sen hồng

Sản phẩm quà tặng cho nhân viên không những đem đến giá trị ứng dụng cũng như giá trị lưu giữ cao được dùng để tô điểm nội thất nhà ở cho mỗi khách hàng, hàng ngày đều nhìn thấy nó. Vì vậy ấn tượng của doanh nghiệp mới được nhân viên ghi nhớ mãi. Đặc biệt hơn là khi món quà lưu niệm của bạn còn đem lại sứ mệnh quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn có thể những dòng quà tặng được dùng mỗi ngày, và đồng hồ tranh in logo là 1 gợi ý quà tết cho khách hàng ấn tượng nhất.


quà tặng khách hàng ý nghĩa với tranh lịch treo tường

Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm quà tặng khách hàng với tranh lịch treo tường hàm ý phong thủy như mã đáo thành công thì món quà này không chỉ có ý nghĩa trang trí hay để biết giờ giấc như một chiếc đồng hồ treo tường bình thường, mà còn đem đến ý nghĩa phong thủy tốt cho người được tặng. Chính vì thế dẫn đến tiêu chí thứ 3 sẽ được chúng tôi gợi ý trong bài viết sau đây


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm Quà tặng đối tác của chúng tôi được sản xuất từ những khung gỗ MDF dày 9 ly, tạo độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in cao cấp, giúp bạn luôn lau chùi thoải mái mà không lo bay màu của tranh đồng hồ. Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)