sau đó 1 thời gian chạy đôn chạy đáo, mày mò kiếm tìm nhắc cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này tới chỗ kia nhưng Bạn chưa tìm kiếm được chỗ nào thích hợp để đưa hàng áo xống bắt mắt bề ngoài giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của tớ.
may đồ thiết kế
phổ quát lần vào website của một shop hay xưởng chuyên sỉ gì đấy xem chiếc & thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm thấy thích chỗ này rồi nhưng khi tới nơi xem thực tại thì hỡi ôi hàng xấu không thể tưởng nổi. mặc dầu giá thì thấp thiệt đó nhưng ngoại hình, chất lượng như thế này thì làm sao mà bán được đây?
địa chỉ may áo dài cưới
Hay cũng có khá nhiều nơi bỏ sỉ hàng cực kỳ đẹp, rất tốt nhưng buồn 1 nổi là giá thì ở bên trên trời, mẫu này nhập về bán không được thì chị mày lỗ sặc máu à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như vậy không? )
địa chỉ may đầm đẹp
thực sự nguồn hàng thì ko khó tậu vì mang ở khắp mỗi nơi, còng làm mai and xưởng may chuyên sỉ xống áo bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không tồn tại chỗ nào đáp ứng được những gì Bạn thực thụ mong muốn?

và rồi Bạn nảy ra ý tưởng đi kiếm những xưởng nhận may đồ ngoài mặt để đặt may theo ý của mình nhưng cạnh tranh thì cũng chẳng khác gì lúc mua lấy sỉ hàng với sẵn cả.

khó khăn trước hết là toàn các xưởng nhận khiến con số rộng rãi, chí ít thì cũng phải (50 cái/mẫu) chúng ta mới chịu khiến khi mà Bạn chỉ muốn đặt may 1 số lượng nhỏ dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng đều có một số trong những xưởng nhận khiến con số ít nhưng quality ko đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà đa dạng chủ shop cũng đang gặp gỡ buộc phải ấy là sự việc uy tín của xưởng. phổ biến nơi thuở đầu nói chuyện rất thú vị khiến chủ cửa hàng nhầm tưởng là bọn họ làm được nhưng lúc nhận hàng rồi thì làm không đâu, hàng ko đạt nhưng yêu cầu sửa thì ko sửa & mang lúc giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã chạm mặt buộc phải một số tình huống này rồi hoặc ít nhất thì Bạn cũng thấy đa dạng chủ cửa hàng khác kêu ca về vấn đề này bên trên facebook, diễn đàn… rồi nên ko nào?

hoàn toàn có thể bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao mình lại để câu triết lý buôn bán “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để làm gì? và nó mang can hệ gì đến việc bạn lấy hàng cá tính thiết kế giá sỉ ở đây hay không?

đích thực thì nó với liên quan vì mình biết khi bạn mua nguồn hàng cho cửa hàng của tôi and Bạn gõ các từ khóa bên trên google với can hệ tới sỉ hàng ngoài mặt thì kiên cố một điều là hướng buôn bán của chúng ta là bắt mắt bề ngoài phải không nào?

thêm lần nữa, hàng bề ngoài thì đa số dị biệt so với những hàng đại trà bên trên thị trường, bề ngoài được thiết kế với giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn and chất lượng thì tương đối rẻ hơn… và người kinh doanh hàng cá tính thiết kế thì cũng là kẻ với tư duy khác biệt hơn so với đa số sót lại, vững chắc Bạn cũng thế đúng không nào nào?