iRobot Roomba s9 Plus sẽ xóa bỏ mọi hoài nghi về khả năng của 1 mẫu máy Robot hút bụi sáng tạo. Robot hút bụi Roomba s9 Plus hiện đang xếp đầu bảng thế giới này mang lý do để khẳng định những giá trị của trí não nhân tạo.

Roomba S9 Plus là Model mới nhất của loại máy hút bụi iRobot mang đa dạng cải tiến đặc biệt. IRobot Roomba S9 Plus được đồ vật hệ thống làm cho sạch 3 giai đoạn cao cấp sở hữu bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 10x cực mạnh để khiến cho sạch bụi bẩn trên mọi mặt sàn. Với công nghệ bản đồ sáng tạo Imprint, Roomba S9 Plus có khả năng học, vẽ lược đồ thu vén thích hợp mang từng phòng, cho phép bạn kiểm soát giai đoạn thu vén.

Nếu bạn đang muốn sắm một dòng robot hút bụi thông minh số một toàn cầu thì iRobot Roomba s9 Plus chính là mẫu sản phẩm đáng ước mong.

Tự động quét dọn túi rác

Với iRobot Roomba s9 Plus tự động toan tính những vấn đề lau dọn từ A đến Z 1 cách thức xuất sắc. Mang tính năng tự động khiến cho sạch túi rác sau mỗi lần thu dọn, đây chính là điểm đặc biệt mà robot hút bụi iRobot Roomba s9 Plus đem đến cho khách hàng. Mang khoa học Anti-Allergen thì mọi bụi bẩn mà mắt người không nhận ra được sẽ được xử lý đến 99%


Hiệu quả thu vén mạnh mẽ

Hệ thống thu vén 3 lớp của Robot hút bụi sáng tạo iRobot Roomba s9 Plus dùng chổi quét đa bề mặt kép và có lực hút mạnh hơn 40 lần ( So mang những dòng Roomba Series 600) sẽ xử lý gần như bụi bẩn, mảnh vụn, lông thú cưng… ở mọi vị trí. Tuy nhiên sở hữu công nghệ Power Boost tự động tăng lực hút để dọn dẹp sạch và sâu hơn trên những loại thảm

Xem thêm:
Robot Hút Bụi s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Lau dọn hiệu quả ở mọi vị trí

Với khoa học PerfectEdge mang bộ cảm biến mới nhất, và bề ngoài đặc biệt của thanh hao quét có 5 chổi nhỏ sẽ thổi bay toàn bộ bụi bẩn ở các góc tường,góc hẹp và dọc theo tường

Điều hướng dọn dẹp thông minh

Sử dụng kỹ thuật vSLAM navigation,Robot tự động iRobot Roomba s9 Plus tự động nhận mặt đến 230,400 điểm dữ liệu mỗi giây để xây dựng sơ đồ chuẩn xác và thu vén mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn

Xây dựng lược đồ thu vén hiệu quả

Có tính năng Imprint™ Smart Mapping giúp cho Robot hút bụi iRobot Roomba s9 Plus xác định rõ hướng đi lại phù hợp sở hữu từng phòng khác nhau. Quý khách sở hữu thể tuyển lựa thời kì và vị trí mà máy sẽ khiến cho việc. Hệ thống cảm biến tiên tiến luôn luôn quét với tần suất 25 lần/s để định vị và hạn chế các chướng ngại vật trong quá trình thu vén.

An toàn lúc sử dụng máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Cảm biến Cliff Detect giúp cho iRobot Roomba i7+ lúc hoạt động ngăn chặn việc rơi từ bậc thang, bậc thềm trong nhà hoặc những vị trí có thể gây hư hại đến sản phẩm. Ngay cả việc để máy hút bụi iRobot Roomba i7 Plus lên 1 mẫu bạn thì nó sẽ không bao giờ rơi được.

Lưu trữ rác phổ thông ngày sở hữu máy iRobot Roomba i7+

Điều tiện dụng của iRobot Roomba i7+ chính là túi rác được cải tiến, lưu trữ được trong 1 thời gian dài có thiết kế đặt bên trên trạm cắm sạc của máy, kiểu dáng gọn gàng cộng sự thuận lợi. Thời kì lưu trữ rác có thể đạt đến 7 ngày.


Bạn xem nhiều hơn ở đây:
iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Các tính năng cải tiến mới của Robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus.

Điểm dị biệt to nhất của iRobot i7+ là khả năng tự động xử lý rác nhờ khoa học Clean Base, không gian đựng rác to, mang thể chứa tới 30 hộp rác đầy, bạn ko cần phải đi đổ rác phổ quát lần.

Khoa học Power Lifting giúp nâng cao lực hút lên gấp 10 lần, giúp hiệu quả khiến sạch tối ưu hơn và giảm độ ồn động cơ.

Công nghệ iAdapt 3.0 tự động quét hết ko gian phòng, sau đó iRobot i7 Plus sẽ tự động sắm tuyến đường đi tối ưu nhất để thu dọn.

Khoa học làm sạch ba lớp giúp làm cho sạch sàn nhà của bạn, ko còn nổi lo âu các dị vật nhỏ, cũng như lông thú cưng còn vương lại trên sàn nhà của bạn.

Thuận lợi kết nối có điện thoại sáng tạo Smartphone và Tablet ưng chuẩn vận dụng iRobot Home. Điều khiển lịch khiến việc và theo dõi tiến trình khiến cho việc của iRobot.

Thông số của máy thu vén công nghệ sáng tạo iRobot Roomba i7

Retail box Dimensions: 16.14 x 20.08 x 12.9
Khối lượng máy: 7.44 lbs.
Kích thước máy: 13.34 inches width x 3.63 inches high
Loại pin: Lithium Ion

Một bộ sản phẩm Robot hút bụi iRobot Roomba i7 chuẩn bao gồm:

1 iRobot Roomba i7
Một Cục tường ảo ( có kèm pin )
Một Cục sạc theo máy, 1 sợi cáp nối dài
Một thanh hao quét tặng kèm
Một lọc bụi Extra Filter tặng kèm.


➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng