Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://waterinasuite.com.vn/du-an-khu-do-thi-vincity-grand-park/Thời cơ lập nghiệp mới: Vincity Q9 khi hoàn thiện sở hữu quy mô khủng tới hơn 300 ha sẽ tạo ra một cộng đồng cư dân mới gồm những người trẻ, thành đạt, năng động, sáng tạo. Cùng với ấy là KCN cao quận 9 ngay cạnh sẽ giúp cư dân tương lai của dự án có thời cơ nghề nghiệp cực cao ngay tại nơi mình đang sinh sống.Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng kéo dài đến 35 năm: tập đoàn bất động sản Vingroup đã cùng với các NH bảo lãnh tạo ra phương thức thanh toán linh hoạt để khách hàng thuận lợi mua Vincity Quận 9 một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cùng với đó, quý khách được vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ và mỗi tháng chỉ phải thanh toán từ 5 triệu – 7 triệu đồng để sở hữu ngay dự án căn hộ Vincity Quận 9.Dự án Vincity Q9 là dự án căn hộ mang quỹ đất lên tới 300 ha đã được công bố và mở bán ra thị trường vào Q1/2019.

Vincity Grand Park Q9 được xây dựng triển khai mang quy mô hơn 300 ha tại nơi mang kết nối hạ tầng giao thông chiến lược tốt nhất của thành phố. Cơ sở hạ tầng và giao thông được xây dựng đồng bộ nên rất tiện dụng cho việc đi lại của toàn bộ người dân ở đây. Nhờ tuyến liên lạc Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trung tâm của đô thị nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để đi lại nhờ tuyến giao thông này kết nối với vùng Tây Nam Bộ.

Khi hoàn thiện thì đây sẽ là siêu dự án được coi là nơi đáng sống nhất tại tỉnh thành đông đúc, sầm uất này có đầy đủ khối tiện ích nội khu đẳng cấp giúp đáp ứng đầy đủ toàn bộ nhu cầu trong sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành, sức khỏe cho người dân lúc sống tại đây cũng như tại các dự án thuộc phân khúc cao cấp Vinhomes trước đây của chủ đầu tư này.

Khối tiện ích dịch vụ hiện đại: Dự án trang bị chuỗi khối tiện ích dịch vụbậc nhất cho cư dân bao gồm: công viên khổng lồ đến 50 ha; hơn 700 trang bị tập gym ngoài trời; 49 sân tập thể thao; 15 hồ chơi tiêu chuẩn Olympic. Không những thế, dự án còn có hệ sinh thái tiện ích có sẵn của tập đoàn như: bệnh viện; trường học; TTTM; siêu thị; bán lẻ; vui chơi giải trí;…và các khu tiện ích dịch vụ hiện hữu trong khu vực.

Giá thành vô cùng hấp dẫn: dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 thuộc phân khúc BĐS đại chúng mang mức giá thành rẻ, thích hợp với tất cả những người có hy vọng có căn hộ tại thị thành Hồ Chí Minh, giúp thực hiện mơ ước an cư cho hầu hết gia đình trẻ. Bạn và gia đình đã có cho mình 1 căn hộ phù hợp ngay tại trọng điểm quận 9.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn trang: website www.waterinasuite.com.vn/