Khách hàng quan tâm lịch thanh toán vui lòng vào đây: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Dự án Vincity Q9 đều hướng tới phong cách thiết kế với môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtkhu đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Các dự án này không chỉ giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Bên cạnh đó mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả tất cả khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Q9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại mang điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Khu căn hộ Vincity quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên các không gian sống có nhiều các khối tiện ích dịch vụsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ trang web: canhovang.vn/