Amply Jarguar Pro 506N Gold Bluetooth với những tính năng nổi trội và nhiều ưu điểm nổi bật sẽ là những yếu tố quyết định thiết bị sẽ thể hiện sự chuyên dụng khi xuất hiện trong những bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Thiết kế bên ngoài amply.
Thiết bị nổi trội với gam màu đen lôi cuốn và phần vỏ ngoài chắc chắn giúp người dùng dễ dàng bố trí, lắp đặt trong không gian phòng trang trọng với những nội thất cao cấp.
Với phần vỏ ngoài chắc chắn, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc trong quá trình sử dụng, khi di chuyển thiết bị không may khiến sản phẩm va đập mạnh, các linh kiện bên trong bị hư hại.
Để người dùng có thể điều chỉnh thiết bị dễ dàng và phát huy hết công năng trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất đặc biệt thiết kế phần mặt trước là các núm vặn điều chỉnh rất hợp lý với cụ thể từng chức năng rõ ràng.
Không những thế, người dùng có thể phối ghép thiết bị với các sản phẩm âm thanh khác để phát huy các tính năng cần thiết. Để làm được như vậy, nhà sản xuất đã thiết kế các cổng kết nối ở mặt sau.
Amply karaoke cao cấp này có thể hoạt động bền bỉ với thời gian lâu dài mà không lo xảy ra hiện tượng quá nhiệt bởi các khe tản nhiệt được bố trí hợp lý phần thân sản phẩm.
Tính năng chuyên dụng.
Cấu tạo 4 kênh và mức công suất 450W cho mỗi kênh đầu ra chính là điều kiện tốt nhất để thiết bị có thể phối ghép với 2 cặp loa với bass 20-25cm để đưa ra những âm thanh căng tiếng, tỏa đều.
Với không gian phòng hát được tràn ngập những âm thanh chắc tiếng, lan tỏa đồng đều sẽ là điều kiện tốt nhất để những bữa tiệc sinh nhật hay những cuộc vui diễn ra với những giai điệu nhạc được thể hiện qua những thanh âm trong trẻo, thanh thoát nhất.
Với chức năng căn chỉnh nhạc giúp thiết bị mang đến những âm thanh được xử lý triệt để nên khi thể hiện những giai điệu đặc trưng của các bản nhạc với từng thể loại khác nhau, người dùng sẽ cảm nhận chi tiết các nốt nhạc đưa ra.
Những lời ca tiếng hát ngọt ngào, hấp dẫn sẽ là yếu tố giúp người dùng và các thành viên trong gia đình chia sẻ với nhau những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ. Nhờ chức năng căn chỉnh mic, thiết bị giúp micro điều chỉnh tone giọng hát cả người dùng chuẩn nhất để mang đến tiếng hát hấp dẫn không kém gì ca sỹ.
Chuyên phân phối các thiết bị, sản phẩm amply Jarguar chính hãng, chất lượng, Hoàng Audio xứng đáng là điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

View more random threads: