Quảng Châu chẳng những nức tiếng sở hữu các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đường tậu sắm nên du khách tới đây đều chẳng thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ kể cho Cả nhà các khu chợ mà tôi từng tới trong thời gian đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng được hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của các “con buôn”, của các tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu cực kỳ lãi và với thể đề cập là “1 vốn 4 lời”. tới các chợ manh mối to ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, chọn lựa những sản phẩm mình ham mê, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi hội tụ hàng hóa lớn nhất nên ở đây tôi cò kiếm tìm được đầy đủ sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. tuy nhiên tới chợ Quảng Châu tôi còn gặp đầy đủ người kinh doanh từ những nước khác tới mua hàng nên với thể đàm luận có họ vài câu, Nhìn vào, học bí quyết tậu – bán của họ để ứng dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng phong cách
Mặt hàng thời trang quá nức tiếng, đi đâu cũng nghe áo quần Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên khi đến đây tôi muốn ngay thức thì tới những chợ chuyên về phong cách, phụ kiện để xem sở hữu đúng như lời đồn đãi hay ko. Điểm đặt chân đầu tiên của tôi ngừng thi côngĐây là chợ Sớm – khu chợ sở hữu diện tích khôn cùng rộng lớn tọa lạc ở góc tuyến phố Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thật mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong những nguồn cung ứng xống áo khôn xiết nhiều có đủ mọi mặt hàng từ may mặc, túi xách đến phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo trục đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi chuyển di tiếp tới 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nức danh chợ Bạch Mã vì nghe kể hàng ở đây phải chăng – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, nhái lại của những nhãn hiệu nức danh, chất liệu ở mức trung bình. Điểm đặc thù là ở đây chẳng những hội tụ hàng nội địa Trung Quốc mà còn với cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…