Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Tim hieu du hoc My truong Rancho Solano Preparatory bang Arizona

Trường Rancho Solano Preparatory là một trường nội trú tư nhân hàng đầu ở Arizona chỉ cách trung tâm thành phố Phoenix 30 phút, thầy cô giáo của trường thúc đẩy danh hiệu của sinh viên thông qua các phương pháp dạy học dựa trên thảo luận tương tác, thảo luận theo từng nhóm nhỏ và các cơ hội học tập cá nhân. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hoài Thư. Em có một đứa em đang đáp ứng du học USA bậc trung học và hiện đang phân vân không biết nên chọn lựa trường nào ở tại bang Arizona. Qua đây, anh có thể giới thiệu chung một trường trung học thuộc bang này được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hoài Thư. Để theo học bậc trung học tại bang Arizona, anh xin sơ lược trường Rancho Solano Preparatory.

Đôi nét chung về trường

Được sáng lập vào năm 1954, trường Rancho Solano Preparatory tọa lạc tại thành phố Glendale, bang Arizona, là trường tự thục nội trú hàng đầu ngay tại Arizona. Trường cũng là trường duy nhất tại khu vực Arizona lớn có dạy học khóa Tú tài quốc tế (IB). Trường với sỉ số lớp học nhỏ, thầy giáo cô giáo đa dạng kinh nghiệm và nhiệt huyết, chính sách học thuật được cá nhân hóa, với vô số lựa chọn môn học gần đa số cấp độ, trường đã giúp cho nhiều học sinh sinh viên có được sự chuẩn bị tốt để vững vàng bước vào giảng đường đại học lớn ngay USA cũng như trên thế giới.

Rancho Solano Preparatory gỡ bỏ chương trình dự bị đại học thông qua giáo dục trung học. Trường còn được chính thức công nhận và đề cập chính sách International Baccalaureate (IB), Diploma Programme và là một trường dự bị đại học, một nền giáo dục độc lập.

Sự an toàn của các sinh viên luôn được nhà trường đặt lên trên hết. Mỗi cơ sở lưu trú sinh viên có một người lớn có kinh nghiệm sống cùng để được sẵn sàng hỗ trợ xã hội và tình cảm tốt đẹp của các sinh viên. Phụ huynh luôn luôn có thể liên lạc được với một thành viên của đội ngũ nhân viên của trường, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Để được đảm bảo sự an toàn cho các học sinh, trường ưu tiên cử bảo vệ chuyên nghiệp với y tá, nhân viên tư vấn trường học và các bác sĩ bên ngoài để có thể giải quyết bất kỳ trở ngại sức khỏe nào của các học viên.

Rancho Solano Preparatory được tổ chức Tú tài quốc tế công nhận. Trường được kiểm định và là thành viên của Hiệp hội các trường trung học tư thục nước. Chi phí học tập và sinh hoạt ở Arizona ưng ý với sinh viên Việt Nam. Tiêu chí của trường là đào tạo các học sinh phát triển toàn diện về mặt học thuật, tinh thần, thể chất và hoạt động xã hội nhằm đảm bảo các học viên sẽ thành công gần bậc đại học. Trường tự hào với giải thưởng 10% số lượng học sinh nhận bằng được học ở các trường hàng đầu chuẩn nước như Harvard, Cornell, Brown…

Các học sinh được đi chơi, tham quan và giao lưu kết em học sinh, tham gia vào các lễ hội âm nhạc, thể thao, trò chơi… với các sinh viên của 5 trường trung học khác thuộc hệ thống Meritas vào những dịp nghĩ lễ Phục sinh và nghỉ xuân của trường.

Lý do nên theo học ngay ở trường Rancho Solano Preparatory

• Trường được kiểm định về chất lượng và chỉ tiêu dạy.
• Cơ sở vật chất được cung cấp đầy đủ, hiện đại và tiện nghi.
• Số lượng sinh viên mỗi lớp học nhỏ với tỉ lệ giữa cán bộ và các sinh viên là 1:5.
• 99% sinh viên học xong ở trường đều được nhận vào đại học với một số trường danh tiếng ở tại USA.
• Chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và các khóa đào tọa đạt chuẩn quốc tế giúp học viên có tri thức vững chắc.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Minh Anh. Sau khi được anh tổng quan về trường Rancho Solano Preparatory, em còn muốn biết thêm về các lớp học học ngay ở trường? Mong anh giải đáp thắc mắc của em.

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Minh Anh. Sau đây là các thông tin về khóa giáo dục ở tại trường Rancho Solano Preparatory.

Trường tháo gỡ đầy đủ các khóa học thích hợp với khả năng và sở thích của học viên như:

• Chương trình phổ thông trung học chuẩn
• Chương trình phổ thông nâng cao (AP)
• Chính sách Tú tài (IB)
• Các khóa học ESL
• Ngoại ngữ: tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
• Nghệ thuật: Dàn nhạc thính phòng, Thiết kế nhân vật hoạt hình, Dàn hợp xướng, Dàn hợp xướng, Múa, Phim, Nghệ thuật và văn hoá toàn cầu, Nhạc cụ tiên tiến, Ban nhạc trung cấp, Guitar trung cấp, Giới thiệu nghệ thuật, Nghệ thuật truyền thông trung gian, Dàn nhạc giao hưởng, Nghệ thuật thị giác, Niên giám.

>>> Để được tìm hiểu thêm thông tin về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” các em hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tên là Xuân Thu. Bên cạnh những thông tin trên, tôi cũng rất lưu tâm đến môi trường sống cũng như các hoạc động ngoại khoá tại trường Rancho Solano Preparatory phần vì con trai tôi rất thích thể thao. Vậy anh có thể nói thêm về khó khăn tôi đưa ra hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Sau cùng là các thông tin về môi trường sống và các hoạc động ngoại khoá ngay ở trường Rancho Solano Preparatory.

Môi trường sống ngay trường Rancho Solano Preparatory

Nằm trong trung tâm Scottsdale cách thành phố chính lớn nhất tiểu bang Arizona là Phoenix về phía Tây và dãy núi nổi tiếng McDowell về hướng Đông không xa. Nơi đây được thống kê là một trong những khu vực đông dân cứ thứ 5 trên toàn lãnh thổ và thuộc top những địa điểm đáng để được sinh sống nhất hằng năm.

Nhiệt độ trung bình năm ngay ở đây chi khoảng 22 độ nên rất mát mẽ và lý tưởng cho tất cả mọi người.

Sinh hoạt ngoại khoá ở trường Rancho Solano Preparatory

Rancho Solano Preparatory gỡ bỏ cho các học viên các hoạt động rất đa dạng gần mọi thể loại như thể thao gồm: bóng đá, chạy đua, bóng rổ, bóng bầu dục, tennis, võ thuật… hay các lĩnh vực chuyên biệt khác như nghệ thuật, máy tính công nghệ, ẩm thực và còn rất vô số lựa chọn những thể loại khác…

Hãy nhấn vào link sau để được xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Du học Mỹ xin khai giảng trường Moreau Catholic bang California

Để có thể biết thêm đây đủ thông tin về “Tìm hiểu du học Mỹ trường Rancho Solano Preparatory bang Arizona” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN