ko chỉ chiếc cao cấp mà các dế yêu bình dân gần đến của Samsung cũng đc đồ vật khoa học cảm biến siêu thanh cho máy quét vân tay dưới màn hình cảm ứng. Điều này nhờ vào sự cộng tác mới giữa Samsung và Qualcomm nhằm hỗ trợ cảm ứng vân tay nhúng dưới màn hình dựa trên khoa học siêu thanh phổ cập hơn trên thị trường. Theo đấy, lô dãy cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng (UD) của Qualcomm sẽ khởi đầu chuyển đến Samsung từ cuối năm nay and đầu năm 2019, có nghĩa các thành viên Galaxy sẽ sở hữu công nghệ này từ đầu năm 2019, nhiều năng lực Galaxy S10 là thành phẩm Thứ nhất.


>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ngon cho bà bầu 3 tháng không nên bỏ qua


những thiết bị Samsung hiện tập trung đưa cảm ứng vân tay ra bên sau.

cùng cảm ứng FUD, Samsung có khả năng sẽ sớm mẫu bỏ thiết bị quét mống mắt trên flagship của mình, khoa học mà đơn vị đã áp dụng diễn ra từ Galaxy Note 7.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những công bố về màn hình samsung không thể phá vỡ không phải ai cũng biết

Trên thị trường hiện tại đang có những điện thoại trang bị khoa học cảm biến vân tay UD, khởi đầu bằng X20 Plus UD mà Vivo của Trung Quốc giới thiệu tại CES nay hồi tháng Giêng. cảm biến vân tay UD của X20 + Plus UD được tạo Do Synaptics and dựa trên khoa học quang quẻ học.

những thành phẩm như Huawei Mate 20 Pro, OnePlus 6T, MI 8 Pro and Điện thoại Oppo RX17 Pro cũng trang bị cảm biến vân tay UD dựa trên khoa học quang học.

So với cảm ứng quang đãng học, cảm biến siêu âm có nhiều ưu thế hơn về độ xác thực cũng như năng lực làm việc, cho phép quét vân tay cả trong trường hợp ẩm thấp, thậm chí soi từng lỗ chân lông với tốc độ quét tốc độ hơn nhiều.


Nhưng lâu dài sẽ hướng đến máy quét vân tay dưới màn hình.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến galaxy s6 edge sập nguồn không phải ai cũng biết

Qualcomm cho biết công ty sẽ khai thác những trung tâm ai di động sinh hoạt Đài Loan, phòng thí nghiệm cảm biến vân tay siêu âm sinh sống California (Mỹ) và cộng tác cùng những căn hộ phân phối màn hình mặt kính TFT tại Đài Loan để cắt giảm tầm giá cung ứng cảm biến vân tay siêu âm. đó là cơ sở vật chất để thương hiệu đưa nó tới với những smartphone bình dân của Samsung lâu dài.