Khách VIP là một thành phần không thể thiếu khi tổ chức sự kiện, tại vì thông qua họ event của bạn sẽ thu hút được khá nhiều khách mời tham dự và giới truyền thông hơn. Nhưng để mời được họ đến tham dự sự kiện của bạn là một điều không hề đơn giản, bởi họ có khá nhiều việc cần phải chuẩn bị. Vậy cần phải làm gì để thu hút khách VIP tới tham dự event? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

Mời các cấp chính quyền đến tham gia sự kiện

Đối tượng mà tất cả các lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được đến gần nhằm phục vụ cho các mục tiêu tìm hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ là các quan chức chính phủ, các người nắm giữ vị trí đầu ngành ở các cơ quan chức năng, chủ tịch những hiệp hội giao thương...nếu trong event của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm những nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký tham gia ngay.

to chuc tet trung thu cho cac be

Tạo dựng mối quan hệ làm ăn hỗ trợ họ

Tiêu chí chủ yếu khi dự một sự kiện là họ muốn giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với nhau thông qua những bữa tiệc như thế này, chính bởi vì vậy, bạn hãy tạo tối đa các cơ hội cho họ có thể đạt được điều này bạn nên có những hoạt động có thể gắn kết được họ. Hãy mời những vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hoặc hai bên có thể hợp tác với nhau.

Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú tới tham gia một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là các vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm... bởi vì họ không thể là khách hàng của nhau hay nếu như có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu trong sự kiện có thành phần là những chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham gia ngay mà chẳng đợi mời chào nhiều.

tổ chức lễ khai trương

Nếu như bạn tự tin về thành phần khách tham dự, đừng ngần ngại đưa cho người được mời xem danh sách khách tham gia của bạn, khả năng họ quan tâm và tham dự sẽ rất cao. Bạn nên tạo điều kiện cho khách mời của mình có thể mời thêm đối tác của họ tới. các buổi tiệc thử rượu của các công ty rượu, một dạ tiệc sang trọng trong một khách sạn lớn... là dịp lý tưởng để khách hàng mời đối tác của họ tham dự cùng.