Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở thành trải qua hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được một hoa lan bằng lòng và hiệp không gian, ngoài việc tuyển lựa loại hoa đúng sở thích, màu sắc và mẫu mã chậu hài hòa không gian trang hoàng thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan tâm bởi thế giá lan Hồ Điệp dành cho các cặp sinh viên đang yêu nhau cũng rất hạp.

Phong lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay đôi khi là sự pha trộn sắc đốm và sọc thiên nhiên khôn cùng tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau và hôm nay Tinmoi sẽ bật mí tới các bạn ý nghĩa của các màu sắc của lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn tượng trưng cho sự thuần khiết, tinh khiết và quý phái. nên nếu hai bạn đang có một tình yêu đẹp, thuần khiết thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự thực tâm, máu nóng và mạnh mẽ. Ngoài ra màu đỏ còn mô tả sự uy lực, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong tình yêu màu đỏ tượng trưng cho sự tâm huyết đong đầy của hơi men tình ái.

Xem thêm về http://hoalantoda.net/tu-khoa/hoa-tang-sinh-nhat-chong
Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt ngào và lãng mạn, biểu trưng cho sự mộng mơ, thủy chung. Và hiện sắc tím đang được ưa thích trong các hôn lễ đám cưới. Chính nên loài lan này được rất nhiều người mê say.
Màu tím mộng mơ của lan Hồ điệp vấn mọi ánh nhìn

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng biểu tượng cho sự may mắn, no ấm, no ấm. ngoại giả đây là gam màu biểu lộ sự hữu hảo trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận tiện, tốt đẹp.
Lan Hồ điệp vàng rất ăn nhập cho ngày lễ Tết ở Việt Nam.


Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhõm, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thư thái. cho mỗi người.
Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở thành vấn hơn. Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. cầu mong với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa ăn nhập và ý nghĩa trong các tình cảnh khác nhau.

Chính bởi thế mà nhiều người đã chọn lựa loại hoa lan Hồ Điệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự sang trọng và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa biểu trưng cho sự sang giàu, vương giả, sự chân thàn thành và mặn mòi trong tình ái đôi lứa. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Xem thêm về shop hoa lan tphcm