Là ông lớn trên thị trường thiết bị di động̣, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại bên sau về những nâng cấp can dự đến khoa học ai. Cả Apple, Google & Huawei lúc này đang chú trọng mạnh vào cửa hàng mạng nơ-ron thần kinh riêng, tiêu dùng trí thông minh nhân tạo hoặc dữ liệu Ảnh để đột phá khả năng nhiếp Ảnh trên các thành phẩm của mình.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình không nên bỏ qua

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 và Note 9, nó đã đc bổ sung một Chip xử lý bảo mật để lưu trữ nội dung sinh trắc học của bạn. Nhưng các thành phẩm này sử dụng cách phần cứng phối hợp cùng phần mềm để được bảo vệ những chức năng ai thay Do 1 đơn vị khắc phục chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung chú trọng mạnh vào việc nâng cấp chất lượng Hình ảnh chụp...

Để giải quyết điều này, Samsung đc cho là sẽ thiết bị cho CPU 7nm sắp giới thiệu Chip xử lý ai chuyên dụng tiêu dùng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó được dùng cho các nhiệm vụ liên quan tới ai, nhận diện giọng nhắc and cải tiến năng lực chụp Ảnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm kinh nghiệm đi bản lác mai châu không nên bỏ qua

1 quan chức giấu tên của Samsung cho biết Chip xử lý ai trong CPU mà hãng ra mắt ngày mai sẽ có hai lõi và có nâng cấp hiệu suất đáng đề cập so với Chip bình thường, tuy nhiên những biết thêm rõ hơn vẫn còn là một điều bí hiểm.


... Nhờ sức mạnh tới từ Chip chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ ai.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những loại thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình không phải ai cũng biết

Việc tích hợp kỹ thuật thay thế Ảnh trong CPU của Samsung rất đc quan tâm Vì cả Google & Apple đã chứng minh rằng họ có khả năng đạt được kết quả nhiếp Hình ảnh đáng kinh ngạc nhờ những thuật toán Ảnh được bổ sung, làm ra các bức Ảnh hoàn hảo ngay cả trong điều kiện tối hoặc sáng.

View more random threads: