Trong nhịp sống hiện đại, việc sở hữu một sản phẩm máy thái thịt gia đình là sự lựa chọn hàng đầu của chị em nội trợ, khi chúng ta có quá ít thời gian cho gian bếp, nhưng vẫn muốn có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho những bữa tối quây quần.


Vậy làm sao để có được những món ăn ngon, mà lại không tốn quá nhiều thời gian? Sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp của thương hiệu 3A sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm phù hợp nhất. trong đó phải kể đến máy thái thịt gia đình 3A!


Máy thái thịt gia đình 3A với 2 tính năng chính: thái khối thịt thành từng miếng nhỏ và xay nhuyễn miếng thịt... để chế biến các món ăn hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình.

Nếu như những chị em nội trợ thường hay lỉnh kỉnh dao thớt, và tốn quá nhiều thời gian, thì nay với máy thái thịt gia đình 3A, mọi công đoạn trở nên nhanh chóng và đơn giản đến bất ngờ!

Với chất liệu được làm hoàn toàn bằng inox, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn cho thực phẩm, mang lại cho người dùng những món ăn ngon, đẹp mắt...

Máy thái và nghiền thịt tươi sống 3A không chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình, mà còn phù hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Với thương hiệu 3A, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, cũng như độ bền bỉ trong thời gian sử dụng.

============

Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú


Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: 08tiendungnt@gmail.com
Website: may3adanang.com