Thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự chuyên nghiệp theo yêu cầu (http://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu/)


Đơn vị tư vấn chuyên Thiết kế nội thất Biệt thự, Centa nhận Tư vấn Thiết kế kiến trúc và Nội thất Nhà Biệt thự theo nhiều phong cách khác nhau như: Biệt thự phong cách hiện đại, Biệt thự cổ điển, Biệt thự Tân cổ điển, Biệt thự Pháp, Biệt thự xanh, Biệt thự truyền thống thuần Việt,... với chi phí Thiết kế và Thi công hợp lý nhất. Hãy liên hệ và trải nghiệm, Bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu qua các dịch vụ có chất lượng cao của...Tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự sang trọng luôn là nhu cầu của người có tiền.

Tổng quan về Thiết kế nội thất biệt thự:

- Thiết kế nội thất biệt thự vốn là của những người có tiền, chính vì vậy Phong Cách Thiết kế nội thất biệt thự cũng phải khác biệt. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và hướng ngoại.Thiết kế nội thất biệt thự có không gian hiện đại, nó thể hiện rõ nét cá tính, phong cách sống và hoài bão của chủ nhân. Nội thất biệt thự chính là yếu tố quyết định thể hiện điều đó, vì vậy người thiết kế phải am hiểu về phong cách, cá tính của gia chủ từ đó có những thiết kế và sáng tạo phù hợp.- Trong thiết kế nội thất (http://kientrucsuvietnam.vn/thiet-ke-noi-that/) mỗi khách hàng là một giải pháp có tính khác biệt cao, muốn thành công trong một thiết kế không chỉ có kỹ năng thiết kế tốt mà còn cần có tính sáng tạo cao, đôi khi thiết kế xong là đẹp nhưng sau một thời gian sử dụng khách hàng lại nhanh nhàm chán , để đạt được sự yêu thích lâu dài thì nó phải là sự sáng tạo kết hợp với kỹ năng tốt chứ không phải bộc phát nhất thời.- Để Thiết Kế Biệt Thự được thành công thì công việc vô cùng quan trọng của nhà Thiết Kế Biệt Thự là phải nắm bắt được tâm lý cũng như sở thích cửa gia chủ để từ đó mới có được những ngôi biệt thự thật tuyệt vời, để làm được điều này đòi hỏi Nhà Thiết kế nội thất biệt thự phải có một cái nhìn Thật hoàn hảo.

Bố trí công năng các phòng

Thiết kế nội thất biệt thự luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng hài hòa về bố cục, mô hình sắp đặt đầy tính ý đồ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp trong ngôi biệt thự tất cả đều được bố trí trong sự tính toán kỹ lưỡng, nhằm tạo ra sức hút riêng biệt từ tổng thể cho đết tất cả các góc cạnh. Sức hút này chính là sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm đẳng cấp của ngôi biệt thự đích thực.Phòng khách


Gam màu vàng nhạt của phòng khách lớn trong biệt thự tạo vẻ thư thái, đồ đạc phòng khách phối hợp với nhau rất phù hợp


Phòng khách luôn chiếm một khoảng diện tích vừa đủ cho sinh hoạt gia đình, không gian thanh lịch sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí tinh tế, gian phòng nhỏ nhưng đầy đủ các cảm thụ, với những phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại được thể hiện trên những bộ sofa, kệ ti vi, tủ rượu, và được kết hợp chặt chẽ với những chi tiết phào chỉ trên tường nhằm tạo ra không gian ấm cúng mà tĩnh lặng, thư thái mà nhẹ nhàng.


Phòng bếp03-thiet-ke-noi-that-phong-bep-biet-thu-co-ban-dao-depPhòng bếp tiện nghi sang trọng, kiểu thiết kế phong cách hiện đại


Phòng bếp và phòng ăn kết hợp làm một để đồng bộ hóa công năngPhòng bếp hướng đến sự tiện nghi, sang trọng, khu vực căn bếp phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đẵng và thân thiện, các khoang bếp có thể kết hợp thêm một số phụ kiện hiện đại, không gian này giúp tăng sự tương tác mỗi quan hệ gần gũi cởi mở giữa những người sống trong ngôi nhà.Bán đảo là điểm nhấn tượng chưng cho bếp (Bếp phụ) theo phòng cách Tây Âu (bàn pha chế). Thêm sự linh hoạt cho không gian, một chiếc đảo bếp có thể là phương án giải quyết tối ưu cho rất nhiều vấn đề như lưu trữ đồ, làm bàn ăn nơi chuẩn bị nấu nướng (bàn phụ) và trông cũng thật đẹp mắt khi hiện diện trong bếp.