Sản phẩm lan can kính cường lực với những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng những vật liệu mới. Mà ưu điểm lớn nhất phải kể đến của lan can kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua.
Cấu tạo cơ bản của lan can kính bao gồm kính và phụ kiện
- Kính có thể sử dụng: kính cường lực, kính dán 2 lớp.
- Phụ kiện có thể sử dụng:
+ Trụ: Inox hoặc hợp kim, pat đỡ (pat đơn và pat đôi).
+ Tay vịn: chất liệu gỗ, Inox hoặc nhựa PVC có rất nhiều kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt và phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.
Đặc tính nổi bật:
- Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính nổi thông thường cùng loại, với cùng kích thước, cùng độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thông thường.
- Lan can kính cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao so với kính thường. Chênh lệch nhiệt dộ giữa lõi và bề mặt đến > 2000 độ C. Trong khi đó kính thông thường chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cho phép là dưới 500 độ C.
- Kính sau khi cường lực không bị thay đổi các đặc tính vốn có của kính thường như màu sắc, độ trong suốt, thành phần hóa học, độ dẫn nhiệt của kính, khối lượng riêng, hệ số giãn nở, hay độ truyền ánh sáng, ...
- Lan can kinh dep được sử dụng trong nhà không chỉ bền, và chắc chắn, mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn, sáng sủa và dễ lau chùi, vệ sinh ở những vị trí như lan can kính cầu thang, lan can kính ban công.
.


Hình ảnh thi công công trình 163 Đông Ngạc

Lan can kính ngoài trời có khả năng chịu được những thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ gấp 3 lần so với kính thường. Sự thay đổi nhiệt độ khoảng 4050 độ C có thể khiến kính thường vỡ nhưng với kính cường lực có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên tới 150 độ C. Điều nay hết sức quan trọng với các công trình kiến trúc dùng kính ở mặt tiền.
Lan can kính có nhiều loại và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nhưng khi chọn đơn vị mua và thi công sản phẩm, bạn cần chọn đơn vị uy tín. Tại đây bạn sẽ chọn được lan can làm từ kính chất lượng cao với quy trình thi công đảm bảo. Tùy theo công trình lắp đặt lan can kính là nhà ở, bệnh viện, trường học hay trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, lan can kính ngoài trời hay trong nhà, khách hàng có thể nhờ đơn vị tư vấn cụ thể để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.
Xem ngay bảng giá Lan can inox kính cường lực tại đây
Xem ngay bảng Báo giá kính tại đây

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
BÙI PHÁT
ADD: Số 396 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0966 171 289
Website: http://buiphat.vn – Email: info@buiphat.vn
THI CÔNG - LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM- KÍNH
DỊCH VỤ UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ TỐT NHẤT