Nếu bạn đang suy nghĩ không biết nên chọn cơ sở in ấn nào để in hũ đựng mỹ phẩm giá rẻ hay in hộp giấy, in tem vỡ đảm bảo chất lượng thì in Đông Bắc sẽ là một địa chỉ bạn nên tìm đến.Được thành lập cũng đã gần 10 năm, in Đông Bắc được biết đến là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hà Nội, nổi bật là các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm, in hộp giấy, in tem vỡ. Với uy tín nhiều năm trong nghề cùng với công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên vững tay nghề, in Đông Bắc luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhất, đáp ững mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.Không chỉ đêm đến cho khách hàng những sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm chất lượng mà in Đông Bắc còn được đánh giá là cơ sở in ấn có giá cả hợp lí. Hơn thế nữa, với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu thì sự thân thiện, nhiệt tình cũng là một thế mạnh của in Đông Bắc.
Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm tại in Viễn Đông.
Tại sao lại nên in hũ đựng mỹ phẩm tại in Đông Bắc?
- Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
- Quy trình làm việc nhanh chóng.
- Miễn phí hoàn toàn thiết kế.
- Công nghệ in ấn hiện đại.
- Chi phí in ấn thấp so với thị trường.
- Chính sách thanh toán linh hoạt, nhanh gọn.
- Giao trả hàng đúng hẹn, miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội.Ngoài in ấn hũ đưng mỹ phẩm thì in Đông Bắc còn rất nhiều các dịch vụ tiêu biểu khác: in hộp giấy, in tem vỡ, in túi giấy, in catalogue,….
Nếu bạn đang có nhu cầu in tem vỡ, in hộp giấy hay hũ đựng mỹ phẩm giá rẻ thì nhanh tay liên hệ với in Đông Bắc để được hỗ trợ tư vấn và báo giá.
Chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc.
Web: indongbac.com
Hotline: 0988291900
Email: indongbac1@gmail.com