Người chúng ta thường nói, đằng sau bất kể một trung tâm thành phố kinh tế tăng trưởng hoặc là sở hữu nền lịch sử dân tộc đều sở hữu một con sông chảy qua. Con người VN, nhất là người dân Đà Nẵng cũng hãnh diện cùng con sông Hàn ko kém, nếu con người Pháp hãnh diện về dòng sông Seine lãng mạn của Paris, người nước Anh với dòng sông Thames chảy êm ả.
Sông Hàn – con sông mang vết tích lịch sử dân tộc
Những chuyện về lịch sử dân tộc, về 1 miền đất đã từng hết mình chiến đấu, về những người nào đã ngã ở trong cuộc chiến trấn giữ non sông được vùi lấp ở sâu bên dưới đáy sông mà bao nhiêu đợt làn sóng Sông Hàn cũng ko thể lấp đầy.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của những cây cầu độc nhất vô nhị
Ko chỉ được yêu mến bởi vì chiều dài lịch sử dân tộc, nền văn hoá lâu năm, cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp, Đà Nẵng vẫn quyến rũ khách du lịch do các công trình kiến trúc morden bậc nhất cả thảy nước, độc đáo phải kể tới các cây cầu đã tạo nên biệt danh "thành phố của những cầu" dành cho Đà Nẵng gần gũi.
Cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Ngắm nhìn tại mọi góc, cây cầu Thuận Phước đều chứa vẻ sang trọng, đpẹ rực rỡ cũng như tràn đầy thú vị cũng như hơn nữa này chính là chiếc cầu treo võng dài bậc nhất Việt Nam.
Cầu sông Hàn quay: Là chiếc cầu quay trước hết của Việt Nam, đánh dấu mốc son tăng trưởng của thành phố, và cũng là niềm kiêu hãnh của cư dân Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo hơn dữ liệu về Cầu Sông Hàn ở www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972 để hành trình Đà Nẵng thêm nữa trọn vẹn
Cầu Rồng Đà Nẵng: Chiếc cầu hiện đại mang hình dáng rồng bắc qua Sông Hàn.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của của tình ái
Du khách ko thể nào bỏ qua cây cầu Tình Yêu đẹp như là giấc mơ duy nhất nằm ngay tại con sông Hàn thơ mộng lúc tới cùng tp Đà Nẵng.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của những lễ hội
Sông Hàn Đà Nẵng hiện trở thành trung tâm tổ chức các event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của tp Đà Nẵng cùng sự tăng trưởng về đi du lịch. Đây chính là nơi du lịch tại thành phố Đà Nẵng mà nhất quyết bạn do vậy thăm trải qua ít nhất một lần.