Lúc đó, Apple cho Ra mắt mẫu điện thoại cảm ứng đi đầu – Apple iPhone 3G, “đánh bật” bất kể công cụ thay thế cầm tay khác nhờ kết hợp 3G nhanh hơn và mang đến địa chỉ chương trình App Store. Cùng thời điểm này, Waterloo - giám đốc điều hành BlackBerry cũng giới thiệu ra phiên bản thân thiện nhất với người tiêu dùng từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Chỉ cách lựa chọn duy nhất thành phẩm BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, với một chiếc blackBerry đã Ra đời khá lâu việc chọn mua cá Phụ kiện cũng khá là vất vả. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được mang đến tạo thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó có kiểu dáng tương đối ấn tượng và cho thêm động lực cho dòng thành phẩm kiểu cũ của BlackBerry. Phân khúc này được bán cùng Đồ chơi khá nhiều và cũng rất hợp lý để trải qua Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được coi là chiếc di động̣ thân thiện cùng khách hàng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn trang bị Bàn phím QWERTY vật lý nhưng đã được làm tăng lên nhiều, tất cả phím bấm mang về cảm nhận dễ chịu hơn. sản phẩm đầu ra sở hữu màn hình cỡ 2,6 inch sở hữu khả năng hiện thị 320 x 480 pixel và số lượng pixels đạt 222ppi. Theo đánh giá, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. tất cả các thông số khác của thiết bị trong đó: bộ nhớ RAM 128MB, dung lượng bộ nhớ trong 1GB, camera sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.Phiên bản được ưu ái trang bị trình duyệt tuyệt vời của BlackBerry. Khi dùng, người dùng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng tất cả trang web. Điều thú vị là mẫu trang thiết bị đón nhận được khá nhiều phản hồi ưng ý từ phía người tiêu dùng. trong khi đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Ra mắt được 1 thời hạn dài.

Cùng nhiều chức năng nổi trội nêu trên cùng màn hình mặt kính ấn tượng, giao diện dùng tinh tế, Phím bấm QWERTY và bi tract-ball tiện lợi, Bold 8800 trở thành 1 thành phẩm “phải sở hữu được” cùng với các “tín đồ” BlackBerry, duy nhất dành cho những người doanh nhân.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để trang bị duy nhất sản phẩm đầu ra kĩ thuật cao cấp như Bold 8800, thì duy nhất trong các mối quan tâm rẻ nhất của người tiêu dùng là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chính thức trong vấn đề cung cấp và đẩy mạnh làm việc quảng bá tất cả dòng sản phẩm BlackBerry tại cửa hàng Việt Nam của Viettel cùng Alcatel-Lucent và RIM, những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng được cam đoan về ổn định và nhận bảo hành 18 tháng qua trung tâm kênh bán chính thức của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng các Vật dụng đi kèm BlackBerry chúng tôi luôn mang đến những lựa chọn rẻ nhất dành cho phân khúc BlackBerry cổ, những chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được cung cấp nhằm tăng thêm sự trợ giúp đối với người tiêu dùng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này tuy nhiên nó đã trở thành một hình ảnh duy nhất dòng điện thoại di động sành điệu duy nhất thời.

BlackBerry Bold 8800 là máy móc tiếp nối sự giá trị của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc cách mạng tuy nhiên kinh nghiệm lâu năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây đích thực là duy nhất trong những di động̣ BlackBerry tuyệt vời trên thị trường.

Sự giá trị của Bold là nhờ thiết kế sành điệu tinh tế cùng với một số tính năng mới như màn hình HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được nâng cấp để có thể xử lý gần như tất cả các file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa một điện thoại di động thông minh và điện thoại di động bình thướng là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được trang bị các phần mềm thật sự có giá trị.

Cũng giống với tất cả di động̣ khác của RIM, Bold được tương trợ gói dịch vụ push mail. Tin nhắn sở hữu thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty tuy nhiên AT&T cũng cung cấp phiên bản giải pháp cho người yêu thích BB là người sử dụng bình thướng.

Một trong các chức năng mới tuyệt vời là chiếc điện thoại DataViz Documents quy mô rộng Go. Đây là gói chương trình tương tác với tất cả file Microsoft Office. ứng dụng này cho phép quý khách hàng xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng tuy nhiên ứng dụng không tương trợ tất cả lựa chọn định dạng Word. Nếu quý khách chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được giúp cũng không bị tác động gì.Người yêu thích BB BlackBerry sẽ được sử dụng khả năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên điện thoại này trang bị gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ có thể đồng bộ với máy chủ trung tâm.

Về thư giãn, màn hình mặt kính HVGA của di động̣ thông minh thật sự tỏa sáng khi quý khách hàng xem phim. di động̣ sở hữu thể chạy file MP4 duy nhất thao tác mượt mà. Và hầu hết video trên YouTube cũng trang bị bền bỉ tương tự.

>> Trong số tất cả dòng máy BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Ra mắt đi tiên phong và cho nên một phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, với body khá thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên, phân khúc điện thoại di động blackberry classic at&t giá rẻ thuộc phiên bản Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức chất lượng trong số tất cả dòng Bold cổ, nó được phân phối với mức giá mua rất phổ thông hiện nay.

Chất lượng

Sau khi sử dụng 1 vài tuần các bạn sẽ nắm rõ vấn đề trang thiết bị khá chắc chắn và khỏe. Bộ xử lý 624MHz dễ dàng xử lý các nhiệm vụ thông thường và phản ứng nhanh.

Vắng gì đáng phàn nàn về chất lượng của máy móc với tư cách là điện thoại.

Pin 1500 mAh của Bold sở hữu thể sử dụng duy nhất ngày nếu trải nghiệm nhiều, ba ngày nếu dùng bình thường. bên cạnh đó, pin sẽ nhanh hết hơn nếu quý khách bật WiFi và GPS.