Một loại vách ngăn phòng không còn xa lạ với bất kì ngôi nhà nào vì chỉ riêng loại vách ngăn này mới có độ trong suốt nên hầu hết các toà nhà chung cư, biệt thự hay sử dụng nhiều nhất là các tòa nhà văn phòng rất hay sử dụng chúng làm tấm chắn cho văn phòng vừa có tính thẩm mỹ mà chúng còn có tác dụng và độ chịu lực không thua kém gì so với các tấm chắn chịu lực khác.


Vách ngăn kính phòng khách hoa văn trang trí

Chính vì vách ngăn kính vừa đáp ứng đươc cả hai yêu cầu chịu lực tốt và mang tính thẩm mỹ cao cho nên hiện nay không chỉ các văn phòng làm việc hay các nơi công cộng mà ngay cả nhà ở chúng cũng được đưa vào sử dụng khá nhiều. Nhất là những nơi như phòng khách là phòng chính của căn nhà.

Thiết kế vách kính trang trí phòng khách
Vách kính trang trí phòng khách là sản phẩm được thiết kế với khối màu trong suốt, tinh khiết.
Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt.


Mẫu vách ngăn phòng khách mang tính nghệ thuật


Vách ngăn kính cường lực phòng khách được làm bằng kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Tại sao nên dùng vách kính trang trí phòng khách
- Vách kính trang trí phòng khách với thiết kế độc đáo, thời gian thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng bền đẹp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi..

- Vách kính trang trí phòng khách đem lại cho gia chủ những khoảng không gian tiện ích đến không ngờ.


Ngăn phòng tạo không gian riêng cho những ngôi nhà có diện tích hẹp

Ưu điểm của vách kính trang trí phòng khách
Vách ngăn kính cường lực là sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi bởi nhiều tính năng ưu việt.

- Khi sử dụng vách kính trang trí phòng khách bạn có thể dễ dàng lắp đặt thêm các hệ thống ngầm như điện, nước.

- Vách kính tăng cường khả năng chống ồn, chống cháy , cách nhiệt.

- Đặc biệt khi thi công vách kính rất tiết kiệm thời gian góp phần làm giảm chi phí đầu tư cho các dự án cao tầng bởi kính cường lực rất nhẹ và dễ vận chuyển.

- Khi sử dụng vách kính, bạn có thể sử dụng khung nhôm màu trắng bóng, hay màu trắng sơn tĩnh điện, vân gỗ…để tạo thêm tính thẩm mỹ cho phòng khách gia đình.

- Khi sử dụng vách kính ngăn, lợi ích mà ai cũng có thể nhận ra đó là phòng khách trông sẽ rộng và thoáng hơn.

- Vách kính trang trí phòng khách giúp ngăn chia không gian phòng khách hoặc các phòng trong nhà, ngoài những vách ngăn bằng gỗ, bằng tường, thì vách ngăn phòng khách bằng kính ngăn phòng cường lực là giải pháp phổ biến trong các phong cách thiết kế nội thất hiện đại.


Ngăn phòng khách và phòng ngủ tạo không gian riêng biệt

Xem chi tiết toàn bộ Mẫu các vách ngăn phòng khách đẹp cho năm 2018Những ứng dụng khác của vách kính ngăn phòng khách
Vách kính ngăn phòng khách ngoài việc tạo cho không gia phòng khách nhà bạn đẹp hơn thì nó còn có thể sử dụng làm vách ngăn cho các công trình khác như:
- Vách kính phòng ngủ
- Vách ngăn thay thế cho cửa sổ
- Vách ngăn kính văn phòng
- Vách ngăn kính phòng khách
- Vách ngăn kính phòng tắm
- Vách ngăn kính màu
- Vách ngăn kính khung nhựa
- Vách ngăn kính chịu lực
- Vách ngăn kính nghệ thuật

Đơn vị lắp đặt thi công vách ngăn phòng uy tín, đảm bảo.
Xưởng Cửa Kính Cường Lực chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm vách ngăn phòng khách. Sài Gòn Glass với phương châm phát triển bền vững - uy tín - cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất - giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Xem các loại vách ngăn phòng khách khác tại :: VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC