Dòng thác Prenn quyến rũ như làn tóc ở nàng tiên, được mệnh danh chính là Thiên Sa, đặt ngay Nằm dưới chân đèo Prenn, là điểm đến đón đầu những khách du lịch khi tới thăm Đà Lạt. nơi đây hấp dẫn những khách du lịch ko đơn thuần chỉ do nét đẹp êm đềm, huyền bí ở thác nhưng còn có nhiều hoạt động, trò chơi đơn thuần chỉ vùng đất này mới có. khách du lịch vừa đã được ngắm cảnh khung cảnh tự nhiên vừa đã được tham gia trong những trò giải trí dân gian, có thể kể đến đua thuyền, cưỡi voi, đà điểu cùng với những trò giải trí lạ riêng có của cư dân bản xứ.
Chia sẻ : homestay đà lạt lãng mạn

một sự lựa chọn thú vị cho những khách du lịch khi đến thác Prenn thường được biết đến chính là đã có cơ hội cưỡi voi hoặc thi đua đà điểu để đi tham quan trung tâm du lịch, chắc chắn sẽ mang đến đối với bạn 1 cảm giác rất rất độc đáo, lạ mà chắc hẳn hầu hết chúng ta chưa được tận hưởng. ko chỉ vậy, du khách còn có thể dùng cáp treo để đi với dòng nước hoặc hồ cá sấu, nơi nuôi những con vật “lạ” ví như cá sấu, gấu ngựa. nếu như các bạn thường được biết đến chính là người ưa thích những hoạt động đem tới cảm giác phiêu bồng, mới mẻ thì đây thường được biết đến chính là điều nhưng mà bạn tránh bỏ lỡ đến Đà Lạt.
một hoạt động khác thường hay xuyên từng được tổ chức thực hiện ở đây là chèo thuyền, du khách cũng có thể tự thuê cho mình một chiếc phao bơi để tự di chuyển con thuyền. đơn thuần chỉ qua 35.000 để mướn 1 chiếc thuyền, du khách cũng có thể cảm được phục vụ các bụi nước chính nhờ thác Prenn bắn tung tóe vào người, hòa mình trong thiên nhiên hoang sơ này.
Thác Prenn mang một vườn thú không lớn nuôi voi, cọp, gấu, nai, khỉ, trăn,...bạn hoàn toàn còn có thể men theo lối đi không lớn vào vườn để trải nghiệm vùng đất này. Đi trải qua lịch sử vườn thú, các bạn sẽ tới vơi vườn lan, nơi khách du lịch thả mình vào tự nhiên, ngắm nhìn các bông hoa đua sắc nở hay là những căn chòi nhỏ xinh đặt ngoài những cành cây.
Tìm hiểu thêm : nhà thờ con gà đà lạt địa chỉ
riêng, bởi năm 2002, ban quản lý đã xây đền Âu Lạc ngoài đỉnh núi cao, địa danh thờ những dư vị vua Hùng. chính từ ngoài cao nhìn xuống, du khách sẽ đã được ngắm nhìn toàn cảnh đẹp lãng mạn riêng có của thác Prenn cùng với khung cảnh hữu tình ở vùng ngoại ô thành Khu phố Đà Lạt. Đền này từng được phỏng theo các khu đền cổ tại đất Tổ Phú Thọ, gồm: đền Hạ, đền Trung hoặc đền Thượng. Đây thường được biết đến chính là mô hình nghỉ dưỡng hình thức mới, đảm nhiệm khám phá sinh thái cùng trở đối với cội nguồn dân tộc nhưng khách du lịch hạn chế bỏ lỡ.
không chỉ cũng có thể, đến với thác Prenn du khách còn từng được tham dự các trò giải trí độc đáo ở người bản xứ, mang đậm bản sắc dân tộc Việt như: bắn nỏ, bắn tên, uống rượu cần,...
Thác Prenn quả thực thường được biết đến chính là 1 địa điểm quyến rũ phải không? Hãy dành thời gian để tới qua Đà Lạt cùng với tham quan khu vực tuyệt vời này nhé.