Nếu có nhu cầu mua tủ sấy khô cho doanh nghiệp của mình thì chắc chắn bạn cần phải biết về tác dụng của tủ sấy khô. Đồng thời một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua tủ sấy khô đó là gặp phải thắc mắc “nên mua tủ sấy khô ở đâu?”

Tìm hiểu về tác dụng của tủ sấy khô

Những loại tủ sấy khô thường có tác dụng giúp giải quyết các vấn đề nóng cho trống chứa vật liệu được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất một cách vô cùng sạch sẽ, an toàn và đáng tin cậy. Những loại máy sấy này cũng có giá cả rất phải chăng, phù hợp với từng doanh nghiệp trong thị trường hiện nay. Bất cứ khi nào các loại vật liệu như nhựa đường, nhựa cây hay các chất béo, dầu và các chất nhớt khác cần phải được giữ ở nhiệt độ không đổi hoặc làm nóng để có thể thay đổi độ nhớt trước khi chế biến.


Tủ sấy khô có nhiều ưu điểm

Nên mua tủ sấy khô ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp tủ sấy khô đảm bảo chất lượng hiện nay chính là công ty TNHH thiết bị sóng siêu âm Heweida Việt Nam. Heweida VN chuyên thiết kế và cung cấp các loại tủ sấy khô đảm bảo chất lượng, có độ tiêu chuẩn cao và giá cả phù hợp với từng doanh nghiệp.

Tủ sấy khô của Heweida được thiết kế nhiệt độ dao động lên tới + 150 ° C; nguồn điện nhiệt, hơi nước, nước nóng, dầu thấu nhiệt và khí đốt. Máy sấy được làm từ thép mạ kẽm, thép không gỉ AISI304 hoặc AISI316. Với tủ sấy khô của Heweida các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt ở trong nhà, ngoài trời với bảo vệ phù hợp; trong an toàn, khu nguy hiểm (ATEX)

Hệ điều khiển của tủ sấy khô Heweida bao gồn PID CONTROL để có thể kiểm soát được nhiệt độ một cách chính xác; Vòng thời gian được thiết lập theo chu kì sưởi ấm để mặc định thời gian làm việc tại một số điểm đặt nhiệt độ.

Hệ thống xử lí khí xả được cài đặt sẵn theo tùy chọn: bạn có thể kịch hoạt bằng cách chọn trên bảng điều khiển, bằng cửa mở - đóng cửa, làm việc với một giờ; khóa liên động với cửa mở (chu kỳ xả là bắt buộc để cho phép các cánh cửa mở) khi phát hiện khí.


Heweida VN cung cấp tủ sấy khô chất lượng


Đăng nhập vào dữ liệu:

PHẦN MỀM ĐỒ HỌA: LCD TFT màu sắc màn hình cảm ứng (3,5 "hoặc 5,7") lập trình nhiệt độ, với các tính năng sau:

1 - xu hướng đồ họa và biểu đồ thanh hiển thị
2 - ghi dữ liệu (tất cả các dữ liệu được ghi có thể được tải về ở định dạng CSV bằng các phương tiện hỗ trợ USB)
3 - kết nối với các hệ thống điều khiển khác, thông qua cổng Ethernet, RS485 và USB.

Đặc biệt tủ sấy khô của Heweida VN thiết kế được thực hiện bởi sự kết hợp tối ưu của vật liệu cách nhiệt tốt, turbolence không khí cao, năng lượng sưởi ấm và điều khiển nhiệt độ, đảm bảo thực hiện hiệu quả và mất nhiệt tối thiểu. Các loại tủ trống sưởi ấm đều được cung cấp bởi bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, giới hạn nhiệt độ kỹ thuật số, báo động tình trạng quá tải quạt, gần an toàn để có thể ngắt kết nối hệ thống sưởi khi cánh cửa được mở.

Chắc chắn với tính năng tuyệt vời trên, chẳng có điều gì lo lắng khi bạn chọn mua tủ sấy khô của công ty TNHH thiết bị sóng âm Heweida Việt Nam. Chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp tủ sấy khô uy tín hàng đầu hiện nay.