Tất cả các doanh nghiệp đều muốn tìm kiếm cho mình một dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp nhất có thể. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, sau đây là một số gợi ý để tìm được dịch vụ kế toán tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Lí do nên dùng dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian

Sử dụng dịch vụ kế toán uy tín sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích sau đây:

• Tiết kiệm được chi phí: Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên. Không phải quản lý bộ máy kế toán. Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng,… Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại…
• Sổ sách đảm bảo, an toàn, đúng luật: Được kịp thời cập nhật các thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Số liệu kế toán được xử lý kịp thời, chính xác, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Sổ sách kế toán luôn gọn gàng, suôn sẻ và dễ theo dõi. Vì chúng tôi làm việc toàn bộ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín lasun có giá cả phù hợp

Để chọn được một gói dịch vụ kế toán uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần lưu ý đến một số điểm sau:

• Nên tìm hiểu xem công ty đó có nhiều gói dịch vụ kế toán hay không? Nên chọn những nơi cung cấp đa dạng, nhiều gói dịch vụ kế toán.
• Nên chọn nơi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì khi kế toán doanh nghiệp gặp vấn đề họ sẽ có phương hướng giải quyết nhanh nhất có thể.
• Nên chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ có tiếng, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kế toán doanh nghiệp. Như vậy sẽ phần nào đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng được dịch vụ tốt nhất.
• Nên lựa chọn những nơi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. Bạn nên tránh những cơ sở nhận được phản hồi không tốt từ khách hàng, vì rất có thể doanh nghiệp của bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ không chất lượng như vậy.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ kế toán uy tín cho doanh nghiệp của bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được một nơi cung cấp dịch vụ kế toán phù hợp với doanh nghiệp của mình qua bài viết trên.