Màn hình cảm ứng của máy Sam Sung bị đơ là một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay mà khá nhiều người gặp phải khi sử dụng dòng điện thoại này. Và đối với một chiếc điện thoại cảm ứng mà vấn đề cảm ứng gặp phải vấn đề thì quả thật khiến người dùng cảm thấy khó chịu biết bao nhiêu. Bởi vậy mà bạn cần phải tìm cách để khắc phục ngay được lỗi màn hình cảm ứng bị đơ. Vậy cách khắc phục thế nào đây? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc truy cập tại https://didongexpress.vn/tag/samsung nhé.

1. Hãy khởi động lại điện thoại của bạn

Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại của mình mà cảm thấy chức năng cảm ứng bị đơ thì quả thật sẽ rất khó chịu. Có thể do máy sử dụng nhiều chức năng cùng lúc nên có thể bị đơ. Và trong lúc này, bạn hãy tắt nguồn máy và khởi động lại điện thoại sam sung của bạn để làm mới lại điện thoại của bạn.

Hãy tắt nguồn và khởi động lại điện thoại của bạn

Đây cũng là một trong những cách khá đơn giản mà rất nhiều người áp dụng để giúp xử lý vấn đề điện thoại của bạn bị đơ cảm ứng. Và nếu sử dụng cách này mà máy vẫn bị đơ cảm ứng thì bạn có thể sử dụng cách tiếp theo sau đây.

2. Hãy kiểm tra lại bộ sạc điện thoại của bạn

Khuyến cáo dành cho tất cả mọi người là không nên vừa sạc vừa sử dụng điện thoại. Điều này vừa khiến pin điện thoại của bạn bị chai nhanh hơn lại vừa khiến cho các linh kiện của máy bị giảm tuổi thọ. Ngoài ra, khi sử dụng các củ sạc có dòng lớn hơn dòng khuyên dùng của củ sạc zin trên máy khiến điện thoại bị đơ cảm ứng hoặc loạn cảm ứng trong quá trình sạc khi người dùng sử dụng.


3. Màn hình cảm ứng điện thoại của bạn bị dính nước

Màn hình cảm ứng bị dinh nước cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng điện thoại Samsung bị đơ cảm ứng. Nguyên nhân chính là đa số màn hình cảm ứng hiện nay đều sử dụng cảm biến điện dung tích hợp. Khi dính nước, màn hình tự động hiểu là có người dùng thao tác trên vị trí bị dính nước. Để khắc phục vấn đề này, người dùng cần kiểm tra lại và lau sạch màn hình.

4. Đem đến trung tâm

Nếu như đã dùng 3 cách trên đây mà bạn không thể xử lý được sự cố thì có thể màn hình của bạn đã gặp phải vấn đề. Và hãy mang điện thoại của bạn đến để đội ngũ fastcare giúp bạn thay màn hình nếu như điện thoại bị hỏng. Chúng tôi cam kết với bạn:

Hãy mang điện thoại của bạn đến fastcare giúp bạn xử lý sự cố nếu như bạn không tự mình xử lý được

- Bảo hành sản phẩm
- Giá thành rẻ nhất
- Phụ kiện chất lượng nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn kiểm tra điện thoại của mình xem tình trạng ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Website: www.didongexpress.vn

Hotline tư vấn: 0906991555

Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 19h | CN: 9h - 15h